Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1098

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1099

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1100

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1111

Giải bóng đá siêu cúp Khoa Quốc tế lần thứ II

Nhân dịp chào mừng ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, Sáng ngày 29/4/2017, Đoàn thanh niên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên tưng bừng tổ chức giải bóng đá siêu cúp lần thứ II nhằm chào mừng các sự kiện ý nghĩa trọng đại của đất nước.
Giải bóng đá siêu cúp Khoa Quốc tế lần thứ II diễn ra tại sân bóng đá nhân tạo Đại học Nông Lâm. Tham dự khai mạc có lãnh đạo Khoa Quốc tế, cùng đông đảo cán bộ viên chức và đoàn viên thanh niên của 21 chi đoàn thuộc Liên Chi đoàn Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên.

Các đội tham gia thi đấu

Phát biểu khai mạc giải đấu, GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế nhấn mạnh “Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực góp phần động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao trong toàn thể cán bộ viên chức và đoàn viên thanh niên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi cán bộ viên chức, đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa các đoàn viên thanh niên, tạo một sân chơi lành mạnh, đích thực hướng đến sự đoàn kết và giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc”.

GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế tham dự khai mạc.

Trải qua 2 ngày thi đấu với các trận đấu đầy kịch tính, BTC đã tìm ra được nhà vô địch của giải đấu như sau: Đối với giải bóng đá nam, Liên quân K2 đã xuất sắc giành ngôi vô địch, Liên quân EMS2K3 – IBK3 – BAK3 – AFK3 giành giải nhì và giải ba thuộc về EMS1K3. Đối với giải bóng đá nữ, ngôi vô địch thuộc về Liên quân EMS1K3 – BAK3, Liên quân K4 giành giải nhì và giải ba thuộc về Liên quân K5.
Ngoài những giải thưởng kể trên thì BTC cũng đã vinh danh giải thưởng phụ rất ý nghĩa là Giải “Vua phá lưới” nam thuộc về Trần Minh Châu (Chi đoàn Cán bộ Khoa Quốc tế), người đã ghi 03 bàn thắng. Giải “Cầu thủ xuất sắc” thuộc về các cầu thủ Lê Thị Kim Thanh (Chi đoàn AFK4); Long Thị Lan (Chi đoàn K5); Nguyễn Thị Bích Hạnh (Chi đoàn EMS1K3).
Kết thúc giải đấu, với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau giải bóng đá siêu cúp Khoa Quốc tế đã mang đến không khí sôi nổi, hào hứng, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng đẹp mắt đến khán giả.
Một số hình ảnh nổi bật trong giải bóng đá siêu cúp 2017

Tin bài: Dư Hà – Tổ Tổng hợp