Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1098

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1099

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1100

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1111

Giao hữu bóng đá giữa Khoa Quốc tế và Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2017, đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Khoa Quốc tế và Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học CNTT&TT nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm học liệu.

Tham dự cổ vũ cho trận giao hữu về phía lãnh đạo Khoa Quốc tế có GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm học liệu kiêm Trưởng Khoa Quốc tế;  PGS. TS Hoàng Văn Phụ – Phó trưởng Khoa, đồng chí Hồ Tố Quyên – Chủ tịch công đoàn Khoa. Về phía Trung tâm Học liệu có ThS. Nguyễn Ánh Nguyệt – Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu, đồng chí Nguyễn Hồng Anh – Chủ tịch Công đoàn TTHL-NXB cùng đông đảo cán bộ, giảng viên đến từ hai đơn vị tham gia cổ vũ và thi đấu.

Lãnh đạo Khoa Quốc tế và Trung tâm học liệu chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ, cổ động viên hai đội

Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) là đơn vị thuộc khối phục vụ đào tạo với tiền thân là Trung tâm Thông tin – Thư viện được đổi tên thành Trung tâm Học liệu (TTHL) theo quyết định số 64/QĐ-TCCB ngày 25/02/2005 của Giám đốc ĐHTN. Ngày 21/11/2007 TTHL chính thức mở cửa phục vụ bạn đọc đánh dấu sự ra đời, hoạt động của một đơn vị phục vụ đào tạo có chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên của ĐHTN và dân cư trong vùng. Sau 10 năm chính thức đưa vào hoạt động, đến nay TTHL đã có trên 50 cán bộ, nhân viên với số lượng đầu sách lên tới hàng trăm ngàn ấn bản bao gồm cả ấn bản cứng và ấn bản điện tử. Trung tâm Học liệu được đánh giá là một trong những trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại và lớn nhất khu vực có chất lượng phục vụ được đánh giá cao luôn được duy trì trong nhiều năm qua.

Tình huống đi bóng của cầu thủ Anh Vũ độ Khoa Quốc tế

Trên tinh thần giao lưu học hỏi, nhằm tăng cường sự đoàn kết giữa hai đơn vị. Trận đấu bóng đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong suốt 60 phút với nhiều tình huống xử lý bóng kỹ thuật, tinh tế của cầu thủ cả hai đội. Kết quả thi đấu đội Trung tâm Học liệu – NXB đã giành chiến thắng với tỷ số 6-4. Trận giao hữu bóng đã đã khép lại với những nụ cười, những cái bắt tay thân thiện của các cầu thủ của cả hai đội.

Vũ Quý – ĐT-KH&HTQT