Giới thiệu về học viên kinh doanh quốc tế Thụy Sĩ (SWISS IM & H)

Học Viện Quản trị Kinh doanh Quốc tế được thành lập năm 2005, trường tọa lạc trên một góc thơ mộng nhất của bờ hồ Lucerne, Thụy Sỹ. Tiểu bang này được biết đến trên thế giới với những khung cảnh tuyệt vời và lãng mạn. Hiện nay, trên góc cạnh kinh doanh tổng thể của trường, qua những bước đi và thành tựu đã đạt được, không thể phủ nhận rằng Học Viện Swiss IM&H đã trở thành một thương hiệu về giáo dục về Quản trị kinh doanh và quản lý Khách Sạn nổi tiếng của Thụy Sỹ. Mặc dù tuổi đời còn mới mẻ so với các trường khác trong cùng hệ thống trường Quản lý Khách Sạn, nhưng tính năng động và trẻ trung của nó đã tạo nên sự khác biệt rất thú vị và đáng trân trọng.

Học viện Quản trị kinh doanh và Quản lý Khách Sạn Swiss IM&H

Học viện Quản lý khách sạn và du lịch Swiss IM&H được cấp phép bởi chính phủ Liên bang Thuỵ Sỹ về giáo dục và đào tạo. Lĩnh vực hoạt động chính của Học viện là tổ chức thực hiện Chương trình giáo dục và đào tạo trình độ Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch, bao gồm: Đào tạo trình độ Cao đẳng (2 năm): Quản lý Ẩm thực; Đào tạo trình độ Đại học BBA (4 năm): Quản lý Khách Sạn; Đào tạo trình độ Thạc sĩ MBA (2 năm sau BBA): Quản lý Khách Sạn. Ngày 24 tháng 10 năm 2012, EDUQUA (hệ thống quản lý chất lượng giáo dục của Liên bang Thụy Sỹ) đã cấp Chứng nhận SWISS IM&H là tổ chức cung cấp giáo dục chất lượng ngành Quản trị khách sạn và du lịch. SWISS IM&H cam kết duy trì mức độ chất lượng một cách đầy hứa hẹn hơn nữa để chuẩn bị các nhà lãnh đạo khách sạn trong tương lai.

Học viện Quản trị kinh doanh và Quản lý khách Sạn Swiss IM&H thu hút đông đảo sinh viên Quốc tế, hơn 5 năm (2005-2010) đã có hàng chục khóa học và hàng trăm sinh viên tốt nghiệp ra trường. Hiện nay những sinh viên tốt nghiệp ra trường họ làm việc khắp nơi trên thế giới với vị trí công việc được tín nhiệm cao.

Sinh viên Học Viện Quản trị Kinh doanh và Quản lý Khách Sạn Swiss IM&H

Không ngừng đổi mới và phát triển, trường luôn cố gắng phát huy và đáp ứng cho sinh viên những điều kiện tốt nhất như về cơ sở vật chất và hạ tầng kỹ thuật. Năm 2012, Swiss IM&H đã chính thức khai trương cơ sở tại Weggis, với tòa nhà 4 tầng nằm trên bờ hồ thơ mộng nhất của Lucerne. Trong khuôn viên vừa được mở rộng gồm có một thư viện mới, 8 phòng giảng dạy, 12 phòng thí nghiệm thực hành, 2 phòng in, 1 khách sạn cao cấp cho khách du lịch. Sinh viên và khách tham quan đều cảm thấy rất hài lòng với cơ sở hạn tầng cao cấp này. Toàn bộ các phòng giảng dạy, phòng thí nghiệm thực hành, phòng in và khách sạn có đầy đủ các phương tiện thông tin kết nối với mọi nơi trên thế giới, đảm bảo sự hài lòng cho sinh viên trong học tập và đời sống.

Đặc biệt trong khuôn viên của Swiss IM&H có một quán bar “American Bar”. Đây là nơi để sinh viên của trường có thể thực tập trực tiếp sau những bài học lý thuyết về lĩnh vực này, được giao lưu với các trường khác và với người dân địa phương. Trong quán bar này, sinh viên của trường sẽ chính thức thực hành về những buổi học pha chế rượu và sẽ được học những bài học mới nhất về cách tổ chức các buổi pha chế rượu, tổ chức các thực đơn… Sinh viên cũng có thể tổ chức các buổi dạ hội, sinh nhật, tiệc trong “American bar”.

Hình ảnh Sinh viên Swiss IM&H thực tập tại American bar

Học Viện Quản trị Kinh doanh và Quản lý Khách Sạn là điểm đến tuyệt vời của sinh viên. Đến đây các bạn sẽ có cơ hội học tập, rèn luyện để trở thành một nhà chuyên môn, nhà quản lý lãnh đạo tài giỏi đòi hỏi lý thuyết phải được áp dụng. Đối với sinh viên thực tập sinh, đây là không những là cơ hội cho các bạn học tập mà còn là cơ hội làm việc trong vòng 4 – 6 tháng trong các nhà hàng, khách sạn với khoản thu nhập từ 2300-2500 CHF (tương đương khoảng 48 triệu đến 53 triệu VNĐ). Đây sẽ là dịp tốt để hỗ trợ một phần tài chính quan trọng cho các sinh viên.

Đội ngũ giảng viên và các thành viên của Swiss IM&H là đội ngũ giáo viên đa quốc gia tập hợp bởi nhiều nền văn hóa tiêu biểu trên toàn thế giới. Với đội ngũ đó cho phép sinh viên có khả năng học hỏi và thích ứng các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Học Viện SWISS IM&H hợp tác với các tổ chức và hiệp hội lớn

Nền tảng giáo dục tại Học Viện Swiss IM&H là một định hướng nghề nghiệp không thể thiếu cho tương lai của bạn, giúp bạn có được sự tự tin vững chãi trong bước đường thành công. Hãy trải nghiệm tại môi trường đẳng cấp quốc tế.

Nguyễn Hồng