Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1098

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1099

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1100

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1111

Hội nghị toàn thể cán bộ viên chức lấy thư giới thiệu bổ nhiệm lại lấy phiếu tín nhiệm nhân sự đề nghị bổ nhiệm lại Trưởng khoa, Khoa Quốc tế, nhiệm kỳ 2016-2021

Thực hiện Công văn số 2993/HD-ĐHTN ngày 14/11/2016 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc hướng dẫn Quy trình bổ nhiệm lại Trưởng khoa, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2016-2021, Khoa Quốc tế đã xây dựng kế hoạch chi tiết kèm danh sách Hội nghị cán bộ viên chức, danh sách Hội nghị cán bộ chủ chốt và được Đại học Thái Nguyên phê duyệt.

09:00 sáng ngày 16/11/2016 tại Phòng họp số 01, Tòa nhà T1, Tổ công tác của Đại học Thái Nguyên do PGS.TS. Trần Viết Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên làm Tổ trưởng đã chủ trì Hội nghị toàn thể cán bộ viên chức lấy thư giới thiệu đối với nhân sự đề nghị bổ nhiệm lại và Hội nghị cán bộ chủ chốt để trao đổi, thảo luận và lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Trưởng khoa, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự hội nghị, về phía Khoa Quốc tế có GS.TS. Nguyễn Duy Hoan, Trưởng Khoa, PGS.TS. Hoàng Văn Phụ, Bí thư Chi bộ – Phó Trưởng khoa, ThS. Trần Lưu Hùng, Phó Bí thư Chi bộ – Phó Trưởng khoa cùng toàn thể cán bộ chủ chốt và cán bộ viên chức.

Toàn cảnh Hội Nghị

Trình tự, thủ tục bổ nhiệm lại chức danh Trưởng khoa, Khoa Quốc tế được thực hiện theo đúng Quyết định số 5099/QĐ-BGDĐT ký ngày 19 tháng 11 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục về việc ban hành Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, từ chức, miễn nhiệm công chức, viên chức, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

PGS.TS. Đàm Thị Uyên, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Trưởng ban, Ban Tổ chức Cán bộ – Đại học Thái Nguyên đọc Quyết định thành lập Tổ công tác

Sau đó, PGS.TS. Trần Viết Khanh, Tổ trưởng Tổ công tác của ĐHTN thông báo chủ trương, yêu cầu, tiêu chuẩn và quy trình bổ nhiệm lại Trưởng Khoa Quốc tế, đồng thời thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chi ủy và Ban Chủ nhiệm Khoa trong nhiệm kỳ vừa qua.

PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị

Tiếp đó Hội nghĩ cũng được nghe GS.TS. Nguyễn Duy Hoan trình bày báo cáo kiểm điểm tổng kết nhiệm kỳ công tác, tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời gian giữ chức vụ Trưởng khoa và phương hướng công tác trong nhiệm kỳ tiếp theo nếu được bổ nhiệm lại.

GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Trưởng khoa, Khoa Quốc tế đọc báo cáo tại hội nghị

Hội nghị tiếp tục với những ý kiến nhận xét, đóng góp của Ban Chi ủy, cán bộ chủ chốt và cán bộ viên chức của Khoa Quốc tế về kết quả thực hiện nhiệm vụ, chức trách được giao trong nhiệm kỳ công tác của GS.TS. Nguyễn Duy Hoan. Sau đó toàn thể công chức, viên chức của Khoa đã tham gia lấy thư giới thiệu bổ nhiệm lại GS.TS. Nguyễn Duy Hoan giữ chức vụ Trưởng Khoa Quốc tế dưới sự điều hành, giám sát của Tổ công tác của ĐHTN.

Một số hính ảnh cán bộ công chức, viên chức Khoa Quốc tế lấy Thư tín nhiệm tại Hội nghị.

Tin bài: Hoàng Ngọc Bích – Tổ TT&TV