Hội thảo tư vấn du học Singapore tại khoa Quốc Tế

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên và Viện quản lý & phát triển Singapore (MDIS); ngày 10/6 vừa qua đại diện MDIS đã sang thăm, làm việc, tổ chức buổi hội thảo tư vấn du học Singapore nói chung và tại MDIS nói riêng cho sinh viên Khoa Quốc tế – ĐHTN.

Dự hội thảo tư vấn du học, về phía MDIS có sự tham gia của Bà Jessie Tan – Giám đốc phụ trách hợp tác quốc tế, Viện quản lí và phát triển Singapore; Bà Sally Nguyễn – Quản lí chi nhánh; Bà Mai Lệ Quyên – Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam. Về phía Khoa Quốc tế có ThS. Quản Thái Hà – Phụ trách bộ phận HTQT; các chuyên viên trong bộ phận HTQT cùng hơn 100 bạn sinh viên của Khoa và sinh viên các trường thành viên ĐHTN.

Bà Jessie Tan – Giám đốc phụ trách hợp tác quốc tế giải đáp những thắc mắc của sinh viên tại Hội thảo

Buổi hội thảo nhằm cung cấp những thông tin về du học, học bổng cùng chương trình đào tạo được công nhận cao, các hội thảo và dịch vụ quản lý cho các cá nhân nhằm phát triển nghề nghiệp thông qua các khóa đào tạo ở các lĩnh vực của Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)như: Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông đại chúng, công nghệ thông tin, Khoa học cuộc sống, Quản trị du lịch và khách sạn, Tâm lý kỹ thuật và thời trang. Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ.

Sinh viên chăm chú lắng nghe thông tin du học, học bổng của MDIS

Hội thảo đã cung cấp những thông tin về giáo dục, nghiên cứu của các trường Đại học Singapore cho học sinh, sinh viên Việt Nam, đồng thời mở ra tầm nhìn và cơ hội phát triển hợp tác Quốc tế hơn nữa giữa Khoa Quốc tế và Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS).