Khoa Quốc Tế tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG Thái Nguyên

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên và Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại TNG, Khoa Quốc tế đã tổ chức kỳ thi đánh giá trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, công nhân viên công ty TNG vào ngày 31/01 và     01/02 vừa qua, tại giảng đường Khoa Quốc Tế.  Mở đầu kỳ thi,  đồng chí Lý Thị Liên – Phó tổng giám đốc công ty TNG đã có   những lời động viên, khuyến khích giúp cho các cán bộ, công nhân viên có được    tinh thần tốt nhất trước khi bước vào phòng thi. Ngay sau đó, thầy Hoàng Văn Phụ – Phó trưởng Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên đã thay mặt đơn vị tổ chức thi chia   sẻ ngắn gọn về nội dung, cách thức làm bài thi, nội quy phòng thi với tinh thần    nghiêm túc, an toàn và chúc các cán bộ, công nhân viên hoàn thành tốt bài thi của  mình.

Kết thúc phần khai mạc, các thí sinh bước vào buổi thi đầu tiên gồm 3 kỹ năng:   Nghe, Đọc, Viết.

Toàn cảnh buổi thi

Trong suốt thời gian 180 phút làm bài, các cán bộ coi thi đã làm việc hết sức   nghiêm túc, hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao đồng thời hỗ trợ thí sinh theo  đúng nội quy của kỳ thi..

Buổi chiều các thí sinh tiếp tục trải qua bài thi nói dưới dạng phỏng vấn. Mối thí   sinh được phỏng vấn trực tiệp với giảng viên về các chủ đề quen thuộc như bản  thân, gia đình và sau đó là các vấn đề liên quan đến công việc và tình hình sản xuất   của công ty TNG. Mục đích của bài thi là tạo điều kiện cho thí sinh thể hiện được   hết khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh của mình.

Khi được hỏi về đề thi, các thí sinh đánh giá đề thi sát thực, gần gũi với cuộc sống   và công việc của các cán bộ, công nhân viên công ty TNG. Kết thúc hai ngày thi, các thầy cô Khoa Quốc Tế, Đại học Thái Nguyên cũng như   các cán bộ, công nhân viên công ty TNG đều cảm thấy hài lòng với kỳ thi. Kết quả  sẽ được thông báo trong 1 tuần tới.

Tin bài: Hoàng Phương Yến