Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1098

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1099

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1100

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1111

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Đại học Georgian (Canada) và Khoa Quốc tế – ĐHTN

Sáng ngày 30/03/2017, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên và Đại học Georgian (Canada) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục đào tạo. Sự kiện có ý nghĩa nhằm tăng cường quan hệ giao lưu hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tao giữa hai bên, đồng thời khẳng định uy tín đào tạo của Khoa Quốc tế đối với nước bạn.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại hoc Georgian có:  Bà Leslie Palson – Trưởng phòng hợp tác Quốc tế; Bà Lily Li – Quản lý vùng Châu Á và Bà Van Buchan – Phụ trách hợp tác quốc tế tại Việt Nam. Về phía Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên có: GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế; TS. Đỗ Lệ Hà – Phó Trưởng Khoa Quốc tế cùng cán bộ trong bộ phận Hợp tác Quốc tế.

Đại diện của Đại học Georgian (Canada)

Mở đầu buổi lễ, TS. Đỗ Lệ Hà  – Phó Trường Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên giới thiệu tổng quan về Khoa, chương trình đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm hợp tác với nhiều Trường Đại học trên thế giới để hai bên có thể hiểu hơn về nhau.

Tiếp đó Bà Leslie Palson – Trưởng phòng hợp tác Quốc tế – Đại học Georgian (Canada) giới thiệu về Trường, Bà cho biết Georgian College được thành lập từ năm 1967 – là một trong những trường Cao đẳng lâu đời và lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario. Hàng năm trường có hơn 10.000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, đặc biệt Georgian là trường Cao đẳng cung cấp chương trình thực tập có trả lương lớn nhất tại Canada với hơn 4.500 chỗ làm hằng năm. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay chiếm tới hơn 90%.

Toàn cảnh buổi lễ

Với việc tham gia kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên với Đại học Georgian (Canada) sẽ đem lại cho sinh viên Khoa Quốc tế nhiều cơ hội chuyển tiếp sinh giúp cho sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức mới, tạo được nhiều lợi thế cạnh tranh khi xin việc.

Đại diện hai bên kí kết hợp tác giáo dục

Buổi lễ kí kết dựa trên nguyên tắc bình đẳng hai bên cùng có lợi để đi đến thống nhất, cách thức hợp tác về giáo dục và đào tạo. Buổi lễ lí kết biên bản ghi nhớ hợp tác đã diễn ra tốt đẹp trên cơ sở của sự nhất trí cao của hai bên. Thông qua buổi lễ này Khoa Quốc tế đã khẳng định uy tín và thương hiệu trong xu thế hội nhập và phát triển và giáo dục quốc tế.

GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế tặng quà lưu niệm cho đại diện Đại học Georgian (Canada)

Tin bài: Hoàng Ngọc Bích – Tổ TT&TV