Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1098

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1099

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1100

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1111

Phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên Chi Đoàn Khoa Quốc tế lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn thanh niên năm học 2016-2017, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn Khối Cơ Quan Đại học Thái Nguyên, Chi ủy chi bộ – Ban chủ nhiệm khoa Quốc tế, vào chiều ngày 02/12/2016, tại hội trường Trung tâm Học liệu đã diễn ra Phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn khoa Quốc tế nhiệm kì 2017 – 2019.

Cùng đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Yên – Phó Bí Thư Thường trực Đoàn Đại học Thái Nguyên – Chủ tịch Hội sinh viên ĐHTN – Bí Thư Đoàn Khối Cơ Quan – ĐHTN; đồng chí Hoàng Văn Phụ – Bí thư Chi Bộ – Phó Trưởng Khoa Quốc tế; đồng chí Trần Lưu Hùng – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Trưởng Khoa Quốc tế cùng 120 đại biểu đại diện cho gần 600 đoàn viên thanh niên tham dự Đại hội.

Trong phiên thứ nhất, Đại hội đại biểu Liên Chi Đoàn Khoa Quốc tế lần thứ III có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Liên Chi Đoàn Khoa Quốc tế lần thứ II đề ra, xây dựng mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Nhật Anh – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Quốc tế khẳng định: Đại hội là sự kiện quan trọng của tuổi trẻ thanh niên Khoa Quốc tế, đồng thời là diễn đàn để sinh viên phát huy trí tuệ tập thể và tinh thần xung kích của tuổi trẻ.

Tại buổi làm việc, 120 đại biểu chính thức tham dự Đại hội đã biểu quyết thông qua Chương trình của Đại hội, Quy chế làm việc Đại hội; Bầu Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí; Đoàn Chủ tịch cử Đoàn thư ký gồm 2 đồng chí và bầu 3 đồng chí trong Ban thẩm tra tư cách đại biểu.

Đại hội cũng được lắng nghe những chia sẻ hết sức hữu ích qua các bài tham luận của đồng chí Lê Thị Hồng Linh – Thành viên của CLB tiếng Anh và đồng chí Lê Quốc Bảo – Phó chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội cũng đã nhất trí bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành LCĐ Khoa Quốc tế nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây đều là những đoàn viên thanh niên ưu tú được lựa chọn từ chi đoàn cán bộ và các chi đoàn sinh viên. Một thế hệ BCH mới có tinh thần, trí tuệ và nhiệt huyết, đồng thời đảm bảo được tính kế thừa từ BCH Liên Chi đoàn Khóa II sẽ đưa công tác Đoàn và phong trào sinh viên Khoa Quốc tế nói riêng, Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên nói chung ngày càng phát triển.

Tin bài: Dư Thị Hà