Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1098

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1099

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1100

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1111

Tại sao nên thi IELTS ?

IELTS là một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, được Hội đồng Anh trên toàn thế giới tổ chức hàng tháng trên quy mô toàn cầu. IELTS là một kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. So với các bài thi tiếng Anh khác, IELTS đánh giá toàn diện năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh thông qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
Sự phát triển của IELTS

Chương trình Hội thảo Phương pháp học và làm bài thi IELTS do Hội đồng Anh ( BC) phối hợp cùng Khoa Quốc tế tổ chức.

Có người đã nhận định IELTS là một hiện tượng vì trong vòng 5 năm qua không có một kỳ thi tiếng Anh nào lại phát triển nhanh như IELTS. Chỉ tính trong năm 2003, có trên 500.000 thí sinh trên thế giới tham gia kỳ thi này. Giải thích lý do vì sao IELTS lại nhanh chóng phổ biến đến vậy, cô Trương Bích Vân – Giám đốc phụ trách kỳ thi IELTS tại TP Hồ Chí Minh của Hội đồng Anh – cho biết: “IELTS thật sự là một kỳ thi quốc tế với hơn 270 trung tâm khảo thí ở 110 nước. Các trường Đại học ở Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore từ lâu đã thừa nhận IELTS. Hiện tại kỳ thi này ngày càng được nhiều trường Đại học ở Mỹ công nhận”.

VÌ SAO NÊN CHỌN IELTS ĐỂ THI ?
Trong thế giới mở hiện nay, tiếng Anh đang được coi là phương tiện cần thiết và hữu ích cho các bạn trẻ trong việc giao lưu học tập, tìm hiểu, khám phá cũng như thăng tiến.
Biết tiếng Anh, giỏi tiếng Anh cũng chỉ đảm bảo được điều kiện cần để cá nhân có thể mở mang, tìm hiểu, tra cứu tài liệu hoặc giao tiếp. Có một chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, được hầu hết các nước công nhận mới là điều kiện đủ cho các bạn trẻ giao thoa, hòa nhập thực sự với thế giới. Nhiều năm qua, các cuộc thi IELTS của Hội đồng Anh đã và đang giúp nhiều bạn trẻ, trong đó có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, có được tấm “giấy thông hành” đó để đi vào khối kết cấu chung của văn hóa nhân loại.
Việc tham dự các kỳ thi IELTS, đặc biệt có số điểm cao luôn mang đến những cơ hội học bổng rất lớn cho các bạn trẻ du học nước ngoài để tiếp cận với các nền văn minh nhân loại khác như Mỹ, Anh, Úc…
Như vậy, dự thi IELTS không chỉ mang đến tấm vé thông hành, các suất học bổng hữu ích mà còn mang đến cơ hội thứ ba, đó là sự thành công vượt bậc cho các bạn trẻ. Với những lý do như trên, tại sao các bạn trẻ lại không chọn kỳ thi IELTS để nắm lấy cơ hội cho chính bản thân mình, cho gia đình và cho xã hội.

Nhằm giúp các bạn sinh viên tự tin nhất trước khi tham dự bài thi IELTS chính thức, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên tổ chức định kỳ thi thử IELTS mỗi tháng 2 lần cho các cá nhân có nhu cầu,
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bộ phận Đào tạo Ngắn hạn – Tổ Đào tạo, KH và HTQT
Khoa Quốc tế – ĐHTN
Điện thoại: 0986 798 333 ( Cô Thủy Hà)

Tin bài: Thủy Hà – BP Ngắn hạn