Tân sinh viên Khoa Quốc tế – giao lưu với học sinh THPT Sông Công

Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2016, trong chuỗi các hoạt động của tuần định hướng sinh viên Khóa 6, tân sinh viên Khoa Quốc tế đã được tham gia chương trình giao lưu với học sinh trường THPT Sông Công – Thái Nguyên. Chương trình có sự tham gia của các Thầy cô giáo trường THPT Sông Công, Giảng viên Khoa Quốc tế và đặc biệt là sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên tới từ hai trường.

Sinh viên KQT và Trường THPT Sông Công tích cực tham gia giao lưu

Trong chương trình các bạn tân sinh viên đã được tham gia chia sẻ, giao lưu văn nghệ, trò chơi tập thể được chuẩn bị từ CLB Tiếng Anh Khoa Quốc tế – ĐHTN. Các hoạt động bổ ích này giúp tân sinh viên Khoa Quốc tế và các bạn học sinh trường THPT Sông Công có thêm nhiều mối quan hệ, tự tin, thể hiện được tài năng của mình.

Trong những năm qua, nhờ mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Quốc tế – ĐHTN và trường THPT Sông Công Thái Nguyên hai đơn vị đã tạo điều kiện cho Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tổ chức nhiều chương trình nhằm giao lưu văn hóa, văn nghệ, chia sẻ học tập ngoại ngữ và các hoạt động giao lưu quốc tế tại trường THPT Sông Công Thái Nguyên.

Video: Hình ảnh nổi bật trong buổi giao lưu