Thông báo đăng ký tín chỉ học kỳ II năm 2016-2017

Căn cứ Kế hoạch Đào tạo năm học 2016-2017; Tổ công tác Đào tạo Khoa học và Hợp tác Quốc tế thông báo về việc thực hiện đăng ký tín chỉ học kỳ II năm học 2016-2017 cho sinh viên Khoa Quốc Tế – Đại học Thái Nguyên, nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian đăng ký: Xem file đính kèm

2. Hình thức đăng ký: đăng ký online qua trang web: daotao2.tnu.edu.vn/kqt (hướng dẫn cụ thể đi kèm theo thông báo này)

Yêu cầu toàn bộ sinh viên thực hiện nghiêm túc thời gian đăng ký tín chỉ. Sau ngày 20/01/2017, sinh viên sẽ không được đăng ký thêm hoặc rút bớt học phần đã đăng ký thông qua hệ thống. Những sinh viên không đăng ký tín chỉ hoặc không đăngký đủ số tín chỉ tối thiểu trong một học kỳ sẽ bị xử lý theo quy chế Đào tạo của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên.

Đề nghị Giáo viên chủ nhiêm, Cố vấn học tập và Ban cán sự lớp kiểm tra, đôn đốc các sinh viên thực hiện việc đăng ký tín chỉ đúng thời hạn.

Xin trân trọng cảm ơn./.