Cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tế hân hoan khi được tham gia đánh giá chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA

Theo kế hoạch, ngày 06/4 – ngày thứ 2 của đợt đánh giá chương trình đào tạo Kinh doanh Quốc tế của Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên đã diễn ra thuận lợi theo kế hoạch.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tế sẵn sàng cho công tác đánh giá chương trình Kinh doanh Quốc tế của AUN-QA


Các chuyên gia đánh giá của AUN-QA đã tiến hành phỏng vấn chuyên viên cấp chương trình, cấp Khoa và phỏng vấn sinh viên năm thứ 1, thứ 2, thứ 3 và thứ 4 của ngành Kinh doanh Quốc tế.

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ chuyên viên cấp chương trình, cấp Khoa và các sinh viên tham gia phỏng vấn đã nỗ lực phối hợp với các chuyên gia của AUN-QA làm sáng tỏ những nội dung mà Ban Tổ chức yêu cầu.

Sinh viên Đỗ Thị Ni Na – lớp  IBK11 Kinh doanh Quốc tế tâm sự: “Bản thân em rất vui và vinh dự khi được tham gia trả lời phỏng vấn câu hỏi của các chuyên gia của AUN – QA”. Ni Na chia sẻ, câu hỏi của kiểm định viên xoanh quanh các vấn đề như chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, các chính sách cho sinh viên, sinh viên có gặp khó khăn gì trong học tập không và nhận được sự giúp đỡ của giảng viên như thế nào…Ni Na cũng cho biết thêm, bản thân và các bạn đã cố gắng hết sức để phần trả lời của mình được tốt nhất và có thể truyền tải những thông tin chính xác nhất, dễ hiểu nhất tới các chuyên gia. Với em và các bạn thì có lẽ đây là một trong những trải nghiệm đáng nhớ trong thời sinh viên của em”.

Mọi công tác chuẩn bị cho công tác đánh giá đều được chuẩn bị chu đáo


ảnh 2: 

Là một cán bộ thực hiện công tác đào tạo tại Khoa Quốc tế, chuyên viên Nguyễn Đức Trường cho biết: Tôi rất vinh dự khi được tham gia vào chương trình này vì đây là cơ hội để tôi và các đồng nghiệp chia sẻ với AUN-QA về công việc của chúng tôi một cách chi tiết, chân thực nhất. Bên cạnh đó, chương trình cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình, góp phần xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, mang lại nhiều giá trị cho ngành giáo dục, và đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động tại Việt Nam và trên toàn thế giới, đúng như slogan “Nurture Global Citizens” – Nuôi dưỡng những công dân toàn cầu” của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên./.

Thanh Loan

Comments (0)
Add Comment