Chương trình luyện thi IELTS, TOEIC, KET, PET, FCE quốc tế

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người học về việc làm quen, luyện và phát triển các kỹ năng thi và nâng cao năng lực tiếng Anh trước khi tham gia các bài thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế áp dụng trong chuẩn đầu ra của sinh viên các chương trình liên kết quốc tế, nhập khẩu tiên tiến, học tập và nghiên cứu ở nước ngoài cũng như các yêu cầu về tuyển dụng lao động của một số lớn các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, Khoa Quốc tế đã mời những giảng viên và chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong luyện thi tiếng Anh quốc tế xây dựng các chương ôn luyện thi với thời lượng từ 120 đến 300 tiết. Người học khi tham gia các chương trình luyện thi, ngoài việc được lĩnh hội, thực hành các kỹ năng và chiến thuật phân tích bài thi còn được tham gia nhiều bài thi mô phỏng thực tế và bài thi thử theo dạng thức chuẩn quốc tế trong những phòng học, phòng máy tính và phòng đa chức năng đạt chuẩn.

Tham gia giảng dạy chương trình là những giảng viên, chuyên gia bản ngữ và giảng viên Việt Nam đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu bậc 5 hoặc tương đương (7.5 IELTS, CAE…) và có trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi.

Sau khi hoàn thành chương trình, người học có thể đăng ký dự thi tiếng Anh quốc tế tại Đại học Thái Nguyên theo lịch thi quốc tế áp dụng trên toàn thế giới. Đại học Thái Nguyên hiện là trung tâm khảo thí quốc tế ủy quyền của Hội đồng Anh (tổ chức thi IELTS), của Trường Đại học Cambridge (tổ chức thi KET, PET, FCE, CAE) và Viện Khảo thí giáo dục của Mỹ (thông qua Công ty IIG Việt Nam tổ chức thi TOEIC và TOEFL). Chứng chỉ tiếng Anh do thí sinh đạt được khi thi tại Đại học Thái Nguyên do các tổ chức khảo thí quốc tế cấp và có giá trị toàn cầu như chứng chỉ cấp cho thí sinh thi tại các khu vực khác ở Việt Nam và trên thế giới.

Comments (0)
Add Comment