LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP CHO SINH VIÊN

Ngày 29/4/2022 tại Khoa Quốc tế – ĐHTN, Ban chấp hành liên chi đoàn Khoa Quốc tế cùng với sự hỗ trợ của phía công ty TNHH An Gia Phát và Công ty Jucy Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó Sùng A Tông – sinh viên lớp kinh doanh quốc tế – Khóa 8. Tham dự chương trình có Anh Nguyễn Bình Minh – Đại diện công ty Jucy Việt Nam,  Anh Nguyễn Văn Giáp – Đại diện công ty TNHH An Gia Phát, TS. Hà Xuân Linh  – Trưởng khoa Khoa Quốc tế, Th.s Trần Lưu Hùng – Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế, Anh Trần Minh Châu – Bí thư chi đoàn Khoa cùng các bạn sinh viên của Khoa.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, và ý trí  nghị lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn của sinh viên.  Đại diện của công ty TNHH Jucy Việt Nam và công ty TNHH An Gia Phát đã trao 2 suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên Sùng A Tông.

TS. Hà Xuân Linh trưởng Khoa Quốc tế phát biểu tại buổi lễ

2. “Thay mặt Khoa Quốc tế, tôi gửi lời cảm ơn đến đại diên công ty TNHH Jucy và Công ty TNHH đã đồng hành, hỗ trợ nhiều hoạt động nhằm động viên chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn của sinh viên Khoa Quốc tế” – TS. Hà Xuân Linh – Trưởng khoa Khoa Quốc tế.

3. Đại diện Công ty TNHH An Gia Phát và Công ty TNHH JucyViệt Nam có đôi lời phát biểu và trao học bổng cho sinh viên Sùng A Tông.

Theo ông Nguyễn Văn Giáp – đại diện Công ty TNHH An Gia Phát rất hân hạnh được đồng hành cùng Khoa Quốc tế để trao tặng suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên của Khoa.

Bà Nguyễn Thu Hiền , đại diên công ty TNHH Jucy Việt Nam cho hay phía Công ty hy vọng với suất học bổng này có thể phần nào khuyến khích được tinh thần say mê học tập của sinh viên Khoa Quốc tế.
Sinh viên Sùng A Tông – có đôi lời chia sẻ về câu chuyện của bản thân và hành trình vượt khó khăn để học tập tại Khoa Quốc tế. Tông sinh ra và lớn lên từ một vùng quê nghèo, có đam mê học Tiếng Anh, theo đuổi ước mơ học đại học với mục tiêu ra trường có công việc ổn định để giúp đỡ gia đình và vùng quê nơi Tông đang sinh sông. Chia sẻ tại buổi lễ, Tông cho biết khi tham gia học tập tại Khoa đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ và động viên từ các thầy cô, giảng viên của Khoa và các bạn, sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để Tông có thể hoàn thành việc học của mình. Và cũng gửi lời cảm ơn tới 2 doanh nghiệp là Công ty TNHH Jucy Việt Nam và Công ty TNHH An Gia Phát vì sự quan tâm, động viên.

 

Comments (0)
Add Comment