Liên hoan các Câu lạc bộ sinh viên Đại học Thái Nguyên

Ngày 09/01/2021 tại Đại học Thái Nguyên đã diễn ra Ngày hội sinh viên “Liên hoan các Câu lac bộ sinh viên ĐHTN – Lần thứ Nhất” và Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 Tốt – Cấp Đại học Thái Nguyên.  Với sự tham gia của tất cả các trường trong toàn Đại học Thái Nguyên trong đó có Khoa Quốc tế.

Sự nhiệt tình, hăng hái của tất cả các bạn Sinh viên Khoa Quốc tế cũng như thành viên các Câu lạc bộ, chúng ta đã xuất sắc gặt hái được những thành công vang dội.

Chúng ta đã để lại những ấn tượng sâu sắc và đem về cho Khoa Quốc tế những giải thưởng:

– Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chịu khó và nghiêm túc từ khâu chuẩn bị để trang trí cho gian hàng của mình,Hội Sinh viên Khoa, CLB Khởi nghiệp đã mang về GIẢI BA – Phần thi không gian” Tự hào Câu lạc bộ tôi”.

– Với chuyên môn và thế mạnh cao trong lĩnh vực văn nghệ, CLB Văn nghệ đã khuấy động sân khấu vô cùng mạnh mẽ và mang về 2 GIẢI KHUYẾN KHÍCH cho hai phần thi DÂN VŨ và CLB TÔI TÀI NĂNG.

– Kết thúc, Khoa Quốc tế đem về GIẢI KHUYẾN KHÍCH toàn đoàn.

Buổi tối cùng ngày, Khoa quốc tế vô cùng tự hào khi Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 Tốt – Cấp Đại học Thái Nguyên  sướng tên 11 gương mặt vô cùng suất sắc giành được danh hiệu này.

Đây là nguồn động viên, khích lệ rất lớn cho các bạn sinh viên cố gắng hơn nữa trong việc rèn luyện và học tập, thúc đẩy các sinh viên cố gắng đạt được cho bản thân Danh hiệu cao quý này.

Tất cả các bạn là niềm tự hào của Khoa Quốc tế.

Nguyễn Linh – TTTT

Comments (0)
Add Comment