Gặp mặt đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024 – Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên

0 124

Hòa chung với không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 Tết) Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động nhân dịp đầu năm mới.

Dự buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần có các thầy cô giáo trong BCN Khoa, lãnh đạo các tổ bộ môn và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động đang làm việc tại Khoa Quốc tế.

Nhân dịp năm mới, thay mặt BCN Khoa PGS. TS. Hà Xuân Linh gửi lời chúc sức khỏe, thành công và gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động đã cố gắng nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Khoa Quốc tế. Đồng thời, PGS. TS. Hà Xuân Linh cũng bày tỏ hy vọng năm Giáp Thìn toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động sẽ phát huy được hết tinh thần sáng tạo, trách nhiệm quyết tâm xây dựng Khoa Quốc tế ngày càng phát triển hơn nữa.

Tiếp đến, BCN Khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động tại Khoa đã cùng nhau nâng ly rượu đầu năm chúc mừng năm mới xuân Giáp Thìn 2024. Sau đó, đại diện BCN Khoa đã trao tặng những phong bao lì xì đỏ tươi cho toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động đang làm việc tại Khoa với mong muốn những điều tốt lành, may mắn sẽ đến với tất cả mọi người.

Gặp mặt đầu xuân đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Khoa Quốc tế mỗi khi Tết đến xuân sang, là dịp để mọi người cùng dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm những động lực để bước vào một năm công tác hiệu quả, thắng lợi.