2 cựu sinh viên/sinh viên của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã xuất sắc giành suất tham dự thực tập trả lương do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ

Đó là sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền lớp IBK9 và cựu sinh viên Ma Thị Hải Anh lớp IBK8 chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Hai bạn đã xuất sắc giành suất tham dự thực tập trả lương do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ tài trợ, thực tập tại Vinfast.

2 cựu sinh viên/sinh viên của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã xuất sắc giành suất tham dự thực tập trả lương do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ
Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền
Cựu sinh viên Ma Thị Hải Anh cùng giảng viên TS. Phạm Thị Tuấn Linh

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền chia sẻ: “Các em đã nộp hồ sơ từ tháng 12 năm 2023 và trải qua nhiều vòng loại hồ sơ và phỏng vấn để được lựa chọn giữa nhiều hồ sơ của các sinh viên từ các trường lớn ở Hà Nội. Khi nhận được kết quả, em và bạn Ma Thị Hải Anh rất hạnh phúc khi sự nỗ lực và kiên trì của bản thân đã bước đầu đạt kết quả. Chúng em sẽ bắt đầu đi làm vào giữa tháng 5 của năm nay, chúng em sẽ cố gắng hết sức để thực hiện tốt công việc của mình được giao tại Vinfast và vô cùng biết ơn các thầy giáo, cô giáo ở Khoa Quốc tế – Đại  học Thái Nguyên đã truyền trao kiến thức, kỹ năng sống cũng như kết nối để chúng em có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời này”.

Được biết, chương trình Thực tập trả lương tại Vinfast do Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Tập đoàn Vingroup tài trợ, có 10 suất được lựa chọn từ hàng trăm hồ sơ xuât sắc của các sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên vinh dự có 02 sinh viên được nhận vị trí thực tập này, đây là sự nỗ lực của chính bản thân các em, đồng thời cũng là sự ghi nhận, đánh giá của xã hội đối với chất lượng đào tạo tại Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên./.

Leave a comment