Buổi làm việc giữa Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên và Phòng Giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Sáng ngày 19/03/2021, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam. Buổi làm việc nhằm mục đích tìm hiểu nhu cầu và thúc đẩy, tăng cường các chương trình hợp tác giữa hai bên.

Tham dự buổi làm việc về phía Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên gồm: Ban chủ nhiệm Khoa, Lãnh đạo các tổ chức năng, Quý thầy cô cùng với sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên.  Về phía Phòng Giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam gồm: Ông Chu Đa Minh, Trưởng phòng; bà Trương Thư Tình, Bí thư  cùng Quý anh chị thuộc Phòng Giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Ông Chu Đa Minh, Trưởng phòng Phòng Giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam
Bà Trương Như Tình, Bí thư Phòng Giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam phát biểu và giới thiệu về Phòng Giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

– Mở rộng chương trình giáo dục tiếng Hoa Quốc tế, tổ chức kỳ thi năng lực Hoa ngữ, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tham gia kỳ thi.

– Lập kế hoạch hoạt động học tập nghiên cứu ngắn hạn và chương trình hợp tác giáo dục Đài-Việt, cùng đào tạo nhân tài đất Việt.

– Thu thập thông tin giáo dục quan trọng của Việt Nam và Đài Loan, nhằm cung cấp thông tin tham khảo cho việc nghiên cứu học thuật và phát triển nền giáo dục song phương.

– Tổ chức Diễn đàn giáo dục Đài-Việt, tạo cầu nối giao lưu đối thoại giữa các học giả song phương.

– Cung cấp cơ hội học bổng và thông tin tuyển sinh của các trường Đại học Đài Loan, thông tin chi tiết tại http://tweduvn.org/vn/about.php

Điện thoại: +84-24-38335501 ext. 8458~8459
Fax: +84-24-32262114