Câu lạc bộ tiếng anh Khoa Quốc Tế (IEC)

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHOA QUỐC TẾ (IEC)

Được thành lập ngày 15 tháng 6 năm 2014 theo quyết định số 02 của BCH Hội Sinh viên Khoa Quốc tế, CLB tiếng Anh Khoa Quốc tế (IEC) ra đời nhằm xây dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, bổ ích, sáng tạo cho các bạn sinh viên yêu thích và muốn rèn luyện tiếng Anh. Đồng thời, IEC cũng là một địa chỉ tư vấn phương pháp học tiếng Anh, góp phần nâng cao kĩ năng mềm cho các bạn sinh viên, cùng các bạn phát triển một cách toàn diện nhất để trở thành công dân toàn cầu trong tương lại, đủ năng lực đáp ứng nhu cầu về nguồn lực chất lượng cao  của Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đến với CLB tiếng Anh IEC, các thành viên sẽ được tham gia luyện tập các kỹ năng, nâng cao khả năng giao tiếp, giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tiếng Anh thông qua một chuỗi các hoạt động đầy sáng tạo, hấp dẫn và vô cùng thú vị.

Câu lạc bộ tiếng anh ở Thái Nguyên

Câu lạc bộ tiếng anh ở Thái Nguyên

Năm học 2015-2016, Ban chủ nhiệm CLB cùng với đội ngũ cộng tác viên đã có những chuẩn bị kỹ càng về tất cả các mặt chuyên môn, tính cập nhật, tính thiết thực, tính giải trí,… IEC hứa hẹn sẽ mang tới cho các thành viên tham gia chương trình thật nhiều bất ngờ qua những hoạt động mới như: Selfie, Secret Guests, Amazing Stories, và rất nhiều các trò chơi đầy độc đáo khác.

Câu lạc bộ tiếng anh ở Thái Nguyên

Để bắt đầu cho năm học mới, IEC sẽ tiến hành tổ chức Đêm giao lưu “Live your dream” vào 19h30 tối thứ 4 ngày 14/10/2015. Chương trình được CLB tổ chức như một buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB trong năm học 2015-2016. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên trong CLB gửi lời chào tới các em sinh viên Khóa 5 của Khoa Quốc tế và rất mong các em sẽ trở thành thành viên của CLB trong tương lai gần.

Câu lạc bộ tiếng anh ở Thái Nguyên

Các bạn đang làm gì? – Không quan trọng.

Các bạn đang học ở đâu? – Không quan trọng.

Các bạn đi với ai? – Không quan trọng.

Trình độ tiếng Anh của các bạn như thế nào? – Không quan trọng.

Chỉ cần các bạn có tình yêu, niềm đam mê và mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, các bạn đã có thể trở thành thành viên của CLB tiếng Anh Khoa Quốc tế (IEC).

Lê Đức Anh – IBK2

 

Leave a comment