Chỉ đạo của Trưởng Khoa Quốc tế về việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 16 tháng 01 năm 2018 tại phòng họp số 1 – nhà T1, Khoa Quốc tế đã tiến hành họp về việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên Khoa Quốc tế – ĐHTN do Trưởng Khoa Quốc tế chủ trì. Tham dự cuộc họp có thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa (BCNK), lãnh đạo các Tổ Đào tạo – KH&HTQT, Tổ Khảo thí &ĐBCLGD, Tổ CTHSSV, Đoàn thanh niên, Bộ môn chuyên môn và Giáo viên chủ nhiệm các lớp của Khoa Quốc tế.

Sau khi quán triệt nội dung cuộc họp, nghe báo cáo năng lực ngoại ngữ của sinh viên và kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tổ chức vào ngày 06-7/1/2018 cùng các ý kiến tham gia, thảo luận của thầy cô tham gia cuộc họp, Trưởng Khoa GS.TS. Nguyễn Duy Hoan kết luận và chỉ đạo 12 nội dung công việc chi tiết để xây dựng chiến lược tổng thể nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho sinh viên.

Nội dung chi tiết: