Chương trình thi IELTS quốc tế và thi thử IELTS

Bài thi IELTS quốc tế do Hội đồng Anh tổ chức là bài thi phổ biến nhất trên phạm vi toàn cầu. Chứng chỉ IELTS quốc tế là thước đo năng lực và khẳng định người sở hữu có thể sinh sống, học tập, nghiên cứu và làm việc ở các cơ quan, tổ chức có sử dụng tiếng Anh trên khắp thế giới. Hơn 8,000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp. Trong khoảng ba tiếng đồng hồ, bài thi IELTS sẽ đánh giá đúng, chính xác và đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Với tư cách là một đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS quốc tế tại Đại học Thái Nguyên, Khoa Quốc tế thường xuyên phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức các kỳ thi IELTS theo kế hoạch áp dụng trên toàn thế giới tại Thái Nguyên, đặc biệt các thi sinh sẽ được ưu tiên xếp lịch thi nói cùng ngày với bài thi Nghe, Đọc, Viết giúp thí sinh tiết kiệm thời gian và kinh phí.

Đồng thời, Khoa Quốc tế cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử mô phỏng bài thi IELTS quốc tế hàng tháng tại Khoa nhằm giúp người học và thí sinh làm quen, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm và tự tin hơn khi tham gia các kỳ thi IELTS quốc tế chính thức.

Thông tin chương trình thi thử IELTS:

– Lịch thi: Thứ 7, tuần cuối cùng hàng tháng;

– Lệ phí thi: 200.000 VNĐ/người;

– Địa điểm: Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên.

Leave a comment