Công đoàn bộ phận Khoa Quốc tế tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu

0 58

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 30/9, Công đoàn bộ phận Khoa Quốc tế đã tổ chức chương trình Đêm trăng cổ tích 2020 và tuyên dương khen thưởng con em cán bộ, viên chức Khoa Quốc tế đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019 – 2020.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối cơ quan ĐHTN, TS. Hà Xuân Linh – Trưởng khoa Khoa Quốc tế, Th.s Hồ Tố Quyên – Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khoa Quốc tế, các cán bộ giảng viên, các em sinh viên và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Thầy Hà Xuân Linh – Trưởng Khoa Quốc tế phát biểu chúc Tết Trung thu đến các cháu TNNĐ.

Hiện nay, Khoa Quốc tế có 58 cháu là con của các cán bộ viên chức đang công tác tại Khoa. Đây là một chương trình có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Ban chủ nhiệm, Công đoàn Khoa Quốc tế, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Thầy Nguyễn Tất Thắng – CTCĐ Khối cơ quan ĐHTN tặng quà Trung thu cho các cháu TNNĐ Khoa Quốc tế

Chương trình được thiết kế ấn tượng với rất nhiều hoạt động đặc sắc như: các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vui nhộn với nhiều câu đố về chủ đề Trung thu, chị Hằng và chú Cuội xen lẫn những câu hỏi Tiếng Anh với nhiều phần quà hấp dẫn, đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Các em TNNĐ sôi nổi với các tiết mục văn nghệ và trả lời câu đố về chủ đề Trung thu

Các em nhỏ tay cầm đèn lồng, cùng các anh chị sinh viên đi rước đèn và hát vang bài hát “Rước đèn Trung thu” đã mang đến một đêm trăng rằm ngập tràn tiếng cười, niềm vui và bổ ích.

Rước đèn Trung thu, vui thật là vui

Cũng tại chương trình, Công đoàn bộ phận Khoa đã tổ chức khen thưởng cho 27 em là con cán bộ viên chức Khoa có thành cao trong học tập năm học 2019-2020.

Niềm vui của các bạn nhỏ khi được tặng quà tuyên dương khen thưởng có thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020.

Chương trình Đêm trăng cổ tích 2020 đã diễn ra thành công ,ý nghĩa và thật ấm áp bởi sự quan tâm của các Thầy Cô, sự phối hợp thực hiện hết sức nhiệt tình của các anh chị sinh viên LCĐ Khoa Quốc tế mang niềm vui đến các em thiếu niên nhi đồng.