Đại học Thái Nguyên: Tổ chức đón chào năm mới 2020 cho giáo viên, sinh viên người nước ngoài

Không khí vui tươi, phấn khởi của các bạn sinh viên quốc tế chào đón năm mới do Đại học Thái Nguyên tổ chức Thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Việt Nam và quốc tế đang công tác, giảng dạy và học tập tại Đại học Thái Nguyên. Chúc thầy cô cùng các bạn sinh viên có một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui, thành công và hạnh phúc.

Đại học Thái Nguyên là đại học vùng, thực hiện nhiệm vụ chiến lược quốc gia, nhiệm vụ phát triển vùng của đất nước”. Điều này đã được khẳng định tại Điều 7, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học năm 2018.

PGS.TS Trần Thanh Vân (bên phải) và thầy cô giáo đến từ các trường thành viên chờ đợi khoảng khắc đón chào năm mới với các tiết mục vui nhộn do các em sinh viên quốc tế biểu diễn
Với phương châm chủ động, tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, Đại học Thái Nguyên sẵn sàng chào đón và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các giảng viên, nhà khoa học, sinh viên quốc tế tới làm việc và học tập tại Đại học Thái Nguyên.

Hiện nay, Đại học Thái Nguyên là mái trường chung của tất cả các bạn sinh viên không những riêng Việt Nam và trên toàn thế giới đã về đây hội tụ để học tập, trải nghiệm  – sinh sống và làm việc trên mảnh đất hòa bình, thân thiện, hiếu khách, năng động và xinh đẹp.

Thay mặt ban lãnh đạo Đại học Thái Nguyên,  PGS.TS Trần Thanh Vân một lần nữa tôi xin cảm ơn các bạn đã lựa chọn Việt Nam, lựa chọn Đại học Thái Nguyên là điểm đến cho chuyến hành trình của các bạn. Chúc các bạn một năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công và hạnh phúc.

Một số hình ảnh đón chào năm mới của thầy cô giáo và các em sinh viên quốc tế:

Dưới mái trường đại học Thái Nguyên các em như được hòa mình với chính ngôi nhà và đất nước của mình
Thầy Mr.Bill là giảng viên của Trường Đại học sư phạm chia sẻ những ngày tháng sinh sống và giảng dạy tại Việt Nam
Đến tham dự tuổi tiệp, các bạn sinh viên quốc tế với những trang phục truyền thống như tô thắm thêm sự náo nhiệt
Nhiều tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên quốc tế đã tạo sức cuốn hút của đông đảo sinh viên
Sinh viên Lào Bou soukhaluck đang theo học tại Trường Đại học Sư phạm, người đạt giải sv xuất sắc Nhất cuộc thi “Hùng biện Tiếng Việt cho lưu học sinh Lào học tập tại Việt Nam năm 2019″ tham gia trò chơi đoán ẩm thực Việt Nam
Nét đẹp văn hóa của các quốc gia được sinh viên quốc tế biểu diễn như các ca sĩ, vũ công chuyên nghiệp
Hai sinh viên người Trung Quốc, Đông Vi và Quách Mộng đang chờ đón và chúc mừng thời khắc bước sang năm mới
Ngô Tiến