Danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học đợt 1 năm 2017 – Khoa Quốc tế – ĐH Thái Nguyên

0 88

Danh sách sinh viên trúng tuyển:

Điểm trúng tuyển vào Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên (theo hình thức điểm thi trung học PTQG):>=15,5 điểm

Thời gian nhập học từ 8h ngày 10-12/08/2017.

Thí sinh phải có mặt tại Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên để làm thủ tục nhập học. Thí sinh cần mang theo:

 1. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (đối với thí sinh xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2017)
 2. Học bạ THPT (hoặc THBT, THCN, THN).
 3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT, THBT, THCN, THN ) do Hiệu trưởng nhà trường cấp đối với những người tốt nghiệp năm 2017 hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người tốt nghiệp các năm trước. Những người nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để đối chiếu, kiểm tra.
 4. Giấy khai sinh.
 5. Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như: Giấy chứng nhận con liệt sỹ, thẻ thương binh hoặc chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh của bản thân, hoặc của bố mẹ, hộ khẩu thường trú của thí sinh v.v.
 6. Giấy chứng minh nhân dân.
 7. Bản khai nhân khẩu (HK01) và phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu (HK02) đối với những người không có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Thái Nguyên.
 8. Giấy báo trúng tuyển.
 9. Hồ sơ sinh hoạt Đảng (nếu là đảng viên) giới thiệu về Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên; hồ sơ sinh hoạt Đoàn (nếu là đoàn viên) giới thiệu về BCH Đoàn Trường.
 10. Khi nhập trường, sinh viên đóng tiền học phí học kỳ I năm học 2017 – 2018 là: 5 tháng x 1.400.000đ/tháng = 7.000.000đ (Theo Quyết định số 1127/QĐ-ĐHTN ngày 10/6/2015 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên).
 11. 6 ảnh cỡ 3 x 4 cm.

Ghi chú:

 • Sinh viên và gia đình xem thông tin tuyển sinh, địa chỉ nhập học của Khoa tại: http://www.is.tnu.edu.vn
 • Khi sinh viên nhập học nếu thiếu giấy tờ theo quy định, các trường vẫn tạo điều kiện để sinh viên nhập học đúng thời gian. Sinh viên phải hoàn chỉnh hồ sơ nhập học còn thiếu trong học kỳ đầu tiên của khóa học.
 • Các giấy tờ ở mục 1, 2, 3, 8, 9 đều phải có bản chính và một bản phôtôcopy được công chứng.
 • Lệ phí khi nhập trường: Ngoài tiền đóng học phí, sinh viên phải chuẩn bị số tiền khoảng 700.000 đồng để đóng các khoản lệ phí bắt buộc (bảo hiểm y tế, sổ theo dõi kết quả học tập và rèn luyện, lệ phí truy cập và sử dụng nguồn học liệu của Trung tâm Học liệu) và tự nguyện bảo hiểm thân thể. Các trường ưu tiên cho sinh viên Năm thứ nhất được ở ký túc xá với lệ phí khoảng 100.000  đồng/tháng