Độc đáo màn hát tiếng Việt của sinh viên quốc tế tặng thầy cô ngày 20/11

0 1.415

GD&TĐ – Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đông đảo sinh viên Quốc tế tại Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên đã cùng nhau thể hiện bài hát “Mãi không quên” vô cùng độc đáo.

Khoa Quốc tế hiện nay là nơi theo học của hơn 100 sinh viên quốc tế đến từ các nước Philippines, Myanmar, Đông Timor, Lào, Ghana, Nigeria …

Tại Đại học Thái Nguyên, Khoa Quốc tế được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo có điều kiện cơ sở vật chất có chất lượng hàng đầu khu vực miền Bắc. Không những vậy, các khóa học đều được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên Việt Nam có năng lực chuyên môn cao, đã trải qua quá trình học tập, tu nghiệp tại những quốc gia phát triển. Kể từ khi thành lập, cho đến nay khoa luôn thu hút các chuyên gia đến từ Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc… tham gia nghiên cứu khoa học và đào tạo sinh viên.

Quá trình học tập tại học Khoa Quốc tế, sinh viên nước ngoài được tham gia vào nhiều hoạt động cùng với các sinh viên Việt Nam như giao lưu tìm hiểu văn hóa, lịch sử đất nước, con người Việt Nam.

Dịp kỷ niệm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam năm nay, cùng với các tiết mục văn nghệ khác, nhiều thế hệ sinh viên Quốc tế đã dành thời gian để tập luyện và thể hiện bài hát “Mãi không quên”. Món quà tri ân xúc động này thêm gắn kết tình cảm giữa thầy và trò nơi đây.

 

Trích nguồn: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/doc-dao-man-hat-tieng-viet-cua-sinh-vien-quoc-te-tang-thay-co-ngay-2011-4048413-q.html