Đội Bóng đá K8 đạt chức vô địch Giải Bóng đá IS-TNU Cup lần thứ I

Trong các ngày từ 22 – 23/4, tại Sân Bóng đá KTX Đại học Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Giải Bóng đá IS-TNU Cup lần thứ I cho toàn thể nam sinh viên Khoa Quốc tế . Giải đã diễn ra vô cùng sôi động và gay cấn cho cả nam sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam đang học tại Khoa.

TS. Hà Xuân Linh – Trưởng khoa Khoa Quốc tế và TS. Dương Đình Tuấn – Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa trao giải Nhất cho đội bóng K8 vô địch Giải

Đến dự chung kết và trao giải có TS. Hà Xuân Linh – Trưởng khoa Khoa Quốc tế, Th.s Trần Minh Châu – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa; TS. Dương Đình Tuấn – Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa, đội bóng tham dự giải và đông đảo cổ động viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa.

Tham dự Giải có 04 đội, bao gồm: Đội bóng K8, Liên quân K9 + ISC (sinh viên ngoại quốc của Khoa Quốc tế), Đội bóng K10, Liên quân K11 + K12. Các đội tham gia thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và tranh các Giải Nhất, Nhì, Ba, Tư. Đặc biệt giải có sự tham gia của Câu lạc bộ Cựu sinh viên Khoa Quốc tế và cũng là nhà tài trợ chính của giải. Th.s Trần Minh Châu – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Quốc tế cho biết: “Đây là một trong những hoạt động chào mừng đại hội Hội Sinh viên Khoa Quốc tế khoá V. Giải mong muốn sẽ hoạt động bổ ích và ý nghĩa, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong đoàn viên thanh niên, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và tương trợ lẫn nhau của các sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam đang học tập tại Khoa; góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.Với tinh thần 
“Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” của các vận động viên, cùng với sự vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài; không khí cuồng nhiệt từ sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên; sau 2 ngày thi đấu, Giải bóng đá IS – TNU Cup lần thứ I đã chính thức khép lại với nhiều dư âm đẹp. Hơn cả một giải đấu, đây là sân chơi khẳng định bản lĩnh, nhiệt huyết, tình yêu thể thao của những “nam sinh quốc tế” tràn đầy sức trẻ và khát vọng cống hiến. 

Kết quả, Giải Nhất đã thuộc về các tuyển thủ của Đội bóng K8, Giải Nhì thuộc về các các tuyển thủ K10. Ngoài ra, Ban Tổ chức Giải cũng đã trao 02 giải phụ đó là vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất cho các cầu thủ xuất sắc./.

Thanh Loan

Leave a comment