Giải vô địch Cầu lông cá nhân Khoa Quốc tế lần thứ II thành công tốt đẹp

Trong 02 ngày 13 và 14/5, tại Nhà thi đấu Đại học Thái Nguyên đã diễn ra Giải vô địch Cầu lông cá nhân Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên lần thứ II trong chuỗi các hoạt động trong chương trình “ Ngày hội thể thao – Chào mừng 133 năm sinh nhật Bác”. Tới dự và động viên các vận động viên có TS. Hà Xuân Linh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Khoa Quốc tế; Th.s Trần Minh Châu – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Quốc tế; TS. Dương Đình Tuấn – Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa Quốc tế cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Quốc tế và các đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên.

Giải vô địch Cầu lông cá nhân Khoa Quốc tế lần thứ II thành công tốt đẹp
TS. Hà Xuân Linh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Khoa Quốc tế và lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Khoa Quốc tế cùng đại diện các đội tham dự Giải

Tham gia Giải lần này có 05 đội thi đấu đến từ Câu lạc bộ Cầu lông của 05 đơn vị, bao gồm: Khoa Quốc tế; Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Y – Dược và Trường Ngoại ngữ. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 03 nội dung bao gồm: Đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ phối hợp.

TS. Dương Đình Tuấn – Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa Quốc tế tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải

Dương Đình Tuấn – Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa Quốc tế cho biết: “Giải đấu được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên của các đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên…

Sau 02 ngày thi đấu tranh tài đầy sôi nổi, trước sự chứng kiến, cổ vũ của đông đảo khán giả, kết quả Câu lạc bộ Cầu lông Khoa Quốc tế đã giành giải Nhất ở nội dung đôi nam và đôi nam nữ,  đội cầu lông Trường Đại học Sư phạm giành giải Nhất ở nội dung đôi nữ./.