Hàn Thủy, cô nữ sinh Khoa Quốc tế tài năng, xinh đẹp, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa

0 1.228

Hàn Thủy, tên thật là Nguyễn Thị Thu Thủy, được nhiều người biết đến không chỉ bởi tài năng, xinh đẹp mà còn là sự năng nổ, tích cực trong các hoạt động ngoại khóa. Thủy là sinh viên năm cuối Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên ngành Kế toán tài chính. Mới đây em đã được Công ty TNHH Toyota Thái Nguyên tuyển dụng khi vừa bảo vệ tốt nghiệp cuối khóa.

Thủy sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hà Giang đầy nắng và gió, nơi có Cao nguyên đá Đồng Văn và Hoa Tam giác mạch nổi tiếng khắp cả nước. Vốn yêu thích tiếng Anh và muốn tìm kiếm một môi trường học tập cho em thỏa sức sáng tạo, cống hiến, Thủy đã trúng tuyển vào Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên, niên khóa 2012-2017. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học, Thủy đã thể hiện mình là người có thái độ tích cực, năng nổ, nhiệt tình. Với cương vị là bí thư chi đoàn AFK2, Thủy đã dẫn dắt tập thể lớp đứng đầu về thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa

[pullquote]

Profile:

– Nickname: Hàn Thủy/Fb: www.facebook.com/suri.thuy.75

– Tên tiếng Anh: Alice * Ngày sinh: 28/11/1994

– Lớp: AFK2, Chuyên ngành: Kế toán

– Chức vụ: Bí thư chi đoàn, Phó chủ nhiệm CLB tiếng Anh

– Sở thích: xem phim, nghe nhạc, học ngôn ngữ

– Thành tích nổi bật: Sinh viên 5 tốt; Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; sinh viên Giỏi.

– Điểm tiếng Anh: IELTS 6.0

[/pullquote]

Không chỉ có vậy, Thủy còn tham gia vào CLB tiếng Anh của Khoa và được tín nhiệm bầu làm phó chủ nhiệm CLB, cùng với các thành viên CLB đã thực hiện một số chương trình đạt kết quả tốt và được đánh giá cao như: Giải nhất Festival Anh ngữ không chuyên Đại học Thái Nguyên năm 2015, Các chương trình giao lưu với các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Trại hè Anh ngữ 2016, Tuần lễ định hướng sinh viên K6,…

Khi nhìn vào thành tích cá nhân của Thủy, mọi người có thể choáng ngợp bởi với thời gian học kín như vậy mà Thủy vừa có thể đạt thành tích học tập cao, lại vừa tích cực hoạt động ngoại khóa và nhận được nhiều bằng khen các cấp. Dù tham gia trên bất cứ cương vị nào, Thủy luôn là người có trách nhiệm và chủ động. Không chỉ thế em còn là người thân thiện, dễ gần và gây thiện cảm tốt cho người đối diện.

Thủy chính là hình mẫu lý tưởng của các cô gái xinh đẹp, thông minh, học giỏi; là tấm gương để các bạn học sinh – sinh viên phấn đấu trong học tập, rèn luyện kiến thức cho bản thân, theo đuổi ước mơ của mình. “Nếu bạn muốn tỏa sáng, hãy tự đốt cháy chính mình” (trích từ cuốn sách “How to be popular” – tác giả Meg Cabot) là câu nói mà Thủy tâm đắc nhất, cũng là cách mà em vượt qua chính mình, làm nên những thành công không chỉ bây giờ mà còn nhiều hơn nữa trong tương lai.

Hàn Thủy nhận danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời bác cấp Đại học

Xem thêm một số hình ảnh của Thủy:

Trò chuyện cùng Prof. Tan trong buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh Khoa Quốc tế
Hàn Thủy cùng Đức Anh thuyết trình phần thi ẩm thực trong chương trình “Sinh viên Đại học Thái nguyên chủ động hội nhập quốc tế”
Tham gia đội bóng đá nữ lớp AFK2
Hàn Thủy trong BTC chương trình Trại hè Anh ngữ năm 2016
Tham gia hoạt động tình nguyện cùng lớp AFK2
Hành trình về nguồn thăm quê Bác cùng BCH Liên chi đoàn Khoa Quốc tế

Nhật Anh – Tổ Hành chính Tổng hợp