Hội Sinh viên Khoa Quốc tế tham gia giải thể thao cán bộ Hội Sinh viên mở rộng năm học 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch thông báo số 02-TB/HSV của Hội Sinh viên Việt Nam về việc Tổ chức giải thể thao cán bộ Hội Sinh viên mở rộng năm học 2020 – 2021 do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Chiều ngày 07/4/2021 Hội Sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên tham gia với 2 nội dung: 1. Giải cầu lông, 2. Môn bóng đá Futsal.

Chương trình do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác Hội Sinh viên giữa cán bộ Hội sinh viên các cấp; phát huy năng khiếu, sở trường trong thể thao, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, lành mạnh trong đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên và Sinh viên.

Tham gia giải tại khu vực tỉnh Thái Nguyên gồm có 12 đội tuyển tham gia thi đấu đến từ các trường Đại học và Cao đẳng trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

Khoa Quốc tế có một sự chuẩn bị rất tốt cho giải đấu . Ngay từ những ngày trước khi giải đấu bắt đầu các cầu thủ đã tập luyện với một tinh thần nghiêm túc, cường độ cao. Tại giải đấu Đội tuyển Futsal Khoa Quốc tế gặp Đội tuyển Futsal  Đại học Khoa học. Trận đấu mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, những pha xử lý bóng đẹp mắt đầy ngẫu hứng hay những pha bắt bóng xuất thần của thủ môn … Tất cả đều mang lại bầu không khí sôi động cuồng nhiệt mà bất cứ cổ động viên nào cũng muốn hòa mình vào nó.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Nguyễn Linh – TTTT