Huấn luyện viên Park Hang Seo ký tặng áo đấu cho đội bóng sinh viên Khoa Quốc tế

0 47

Chuyến thăm và giao lưu cùng sinh viên, cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên của Ông Park Hang Seo – Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam ngày 11.10.2022 là một sự kiện rất được mong chờ của đông đảo sinh viên, người lao động Khoa Quốc tế nói riêng, và của toàn Đại học Thái Nguyên cùng người hâm mộ bóng đá trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Trong chương trình của chuyến thăm và giao lưu, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã ký tặng áo đấu và bóng thi đấu cho đội bóng Khoa Quốc tế, đây là món quà tinh thần vô cùng giá trị đối với sinh viên Khoa Quốc tế.

Cùng với đó là những lời chia sẻ tâm huyết của huấn luyện viên Park Hang Seo đã khích lệ, động viên tinh thần sống tích cực, lạc quan của sinh viên, ông nói: Những gương mặt các các bạn sinh viên Khoa Quốc tế rất rạng ngời, tươi trẻ, năng động và ông rất vui khi nhìn thấy các bạn như vậy.

Ông cũng hy vọng, Khoa Quốc tế sẽ có nhiều chương trình hợp tác cùng với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như tại Hàn Quốc để tăngcường mối quan hệ hữu nghị giữa hai đất nước Việt – Hàn và tạo nhiều cơ hội cho sinh viên Khoa Quốc tế trong các chương trình thực tập và việc làm.

Phạm Thủy – ISTNU