Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo thăm và giao lưu với Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên

0 80

Sáng ngày 11/10, Ngài Park Hang Seo – Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam đã tới thăm và giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên. Đi cùng đoàn còn có ngài Lee Hyo Jong – Chủ tịch tập đoàn AON VINA, ngài Min Pilboo – Trưởng đại diện Ngân hàng HANA tại Việt Nam. Về phía Đại học Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên có TS. Hà Xuân Linh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Khoa Quốc tế; Th.s Trần Lưu Hùng – Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế; PGS.TS Hoàng Văn Phụ – nguyên Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Quốc tế.

Lãnh đạo Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên tặng hoa chào mừng Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo tới thăm và giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tếTại chương trình, TS. Hà Xuân Linh đã trân trọng cảm ơn Đoàn, sự có mặt của Huấn luyện viên Park Hang Seo và các đại biểu ngày hôm nay trong không khí chào đón năm học mới sẽ giúp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên được tiếp thêm khí thế, động lực như các CHIẾN BINH SAO VÀNG để hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra. Qua 11 năm xây dựng và phát triển, đến nay Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Để nâng cao chất lượng đào tạo, các ngành đào tạo của Khoa được thiết kế gắn liền với sự hợp tác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay, Khoa đã và đang hợp tác với gần 50 trường đại học của Anh Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Trung Quốc, Philippines…Đặc biệt, Khoa Quốc tế là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Hiệp hội Thực tập sinh quốc tế chọn là đơn vị đại diện tại Việt Nam để triển khai các chương trình thực tập sinh cho sinh viên của Việt Nam và sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Đặc biệt hiện nay, Khoa Quốc tế và Trường Đại học Gwangju của Hàn Quốc đang phối hợp triển khai xây dựng Viện xây dựng tại Khoa Quốc tế nhằm mở ra cơ hội học tập Tiếng Hàn một cách thuận lợi tại Thái Nguyên. TS. Hà Xuân Linh cũng hy vọng Khoa Quốc tế có cơ hội hợp tác với Tập đoàn AON VINA, Ngân hàng HANA tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu Kinh tế và chính sách cho việc đào tạo và thực tập nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên.

TS. Hà Xuân Linh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Khoa Quốc tế phát biểu chào mừng tại chương trìnhChia sẻ tại buổi gặp mặt, Ngài Park Hang Seo cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt và chu đáo của cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên. Ông nhấn mạnh, tuy lần đầu đến thăm Thái Nguyên cũng như lần đầu tiên tới thăm một cơ sở giáo dục đào tạo đại học tại Việt Nam, ông vô cùng xúc động khi cảm nhận được sự tươi trẻ, năng động và thân thiện của sinh viên Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Ông tin tưởng rằng, với sự năng động và phát triển của mình Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên sẽ đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và đất nước. Ông cũng hy vọng, các sinh viên của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên cũng sẽ quan tâm nhiều hơn nữa tới cơ hội việc làm của các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.

Ngài Park Hang Seo phát biểu tại chương trình

Trong không khí vui tươi của chương trình thăm và giao lưu tại Khoa Quốc tế, Ngài Park Hang Seo đã tặng Khoa Quốc tế chiếc áo thi đấu của đầy đủ chữ ký của Ngài Park Hang Seo và các tuyển thủ của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Ngài Park Hang Seo tặng quà lưu niệm cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Ngài Park Hang Seo và lãnh đạo Đại học Thái Nguyên đã dự khán trận thi đấu giao hữu giữa 02 đội tuyển Khoa Quốc tế và Trường Đại học Khoa học./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thanh Loan – TNU Media