Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên chuẩn bị điều kiện an toàn để đón sinh viên trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học phòng dịch Covid-19

Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, Trẻ em các trường mầm non, nhóm trẻ mầm non; học sinh tiểu học, trung học cơ sở (lớp 6, 7, 8), trung học phổ thông (lớp 10, 11); học sinh, sinh viên, học viên các trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đi học trở lại từ ngày 4-5-2020 (thứ hai), sau thời gian dài nghỉ học phòng dịch Covid-19.

Để đón sinh viên trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học phòng dịch Covid-19, Khoa Quốc tế đang khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo đúng quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế nhằm đảm bảo cho sinh viên đến lớp an toàn, hiệu quả.

Phun khử trùng trong và ngoài các phòng học cũng như khuân viên của trường.

Ban chủ nhiệm khoa đã chỉ đạo cho tổ vệ sinh,  quét dọn, lau chùi trong và ngoài lớp học sạch sẽ, thoáng mát.

Bên cạnh đó, mỗi phòng học đều được trang bị nước rửa tay sát khuẩn.

Ngoài ra, Ban chủ nhiệm khoa còn trang bị thiết bị đo thân nhiệt và phát khẩu trang miễn phí cho các em sinh viên trước khi vào lớp học.

Trước khi vào lớp học các em được hướng dẫn các kỹ năng, phương pháp tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mình và cùng nhà trường, cộng đồng phòng chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Mọi thứ đã sẵn sàng chào đón các em sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học phòng dịch Covid-19.

Một số hình ảnh của công tác chuẩn bị cho các em sinh viên quay trở lại trường

Phạm Thuỷ – TTTT