Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên – Đối tác đồng của hội đồng Anh (BC)

0 23

Từ tháng 8 năm 2013, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã trở thành đối tác IELTS chính thức của Hội đồng Anh (BC).

Trải qua gần 4 năm là đối tác của BC, Khoa Quốc tế đã dần từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong bản đồ các đơn vị hợp tác của Hội đồng Anh.  Hàng năm, bên cạnh các chương trình tổ chức thi IELTS , thi thử IELTS cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Đại học Thái Nguyên nói chung, giảng viên và sinh viên Đại học Thái Nguyên còn được tham gia các chương trình tập huấn, hội thảo do các chuyên gia của Hội đồng Anh tổ chức.

Ảnh:  Thầy Dương Văn Vũ  và cô Lê Thị Thùy Trang- Giảng viên Khoa quốc tham dự khóa huấn luyện kỹ năng Ôn luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh

Năm 2017, Khoa Quốc tế chính thức được “ thăng hạng” trở thành Đối tác của Hội đồng Anh . ( Chi tiết xem tại website https://www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-ielts/to-chuc-dai-dien )

Điều đó có nghĩa là:

  • Thí sinh muốn đang kí thi IELTS tại Hội đồng Anh sẽ luôn được cập nhật những thông tin về kỳ thi IELTS sớm nhất có thể.
  • Khoa Quốc tế có cơ hội được mời tham dự những buổi Hội thảo để cập nhật tin tức, cơ hội và lắng nghe những Chuyên gia IELTS, những người trực tiếp đánh giá bài thi của các bạn.
  • Những đợt promotion, những món quà trí tuệ do Hội đồng Anh dành tặng thí sinh tham dự kì thi IELTS sẽ được gửi đến thí sinh đăng kí sớm nhất thông qua Khoa Quốc tế – Đai học Thái Nguyên.
  • Và quan trọng là, các bạn có thể đăng kí dự thi IELTS trực tiếp tại Khoa Quốc tế để nhận được sự ưu tiên trong quá trình nhận hồ sơ và những ưu đãi đặc biệt từ Hội đồng Anh.
  • Giảng viên, cán bộ của Khoa Quốc tế được đào tạo bài bản tại Hội đồng Anh , do các chuyên gia uy tín tại Hội đồng Anh trực tiếp giảng dạy.

Tin bài: Thủy Hà – BP Ngắn hạn