Tân sinh viên K10, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên tưng bừng ngày tựu trường

0 419

Sáng nay (02/10), các tân sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã bắt đầu nhập học hòa chung không khí mùa tựu trường của sinh viên cả nước. Từ sáng sớm, các tân sinh viên cùng gia đình đã háo hức tập trung tại Khoa để hoàn tất các thủ tục nhập học theo quy định. Những gương mặt tươi trẻ thoáng chút rụt rè tạo nên nét rất riêng cho không khí ngày nhập học trong tiết trời thu mát mẻ đầu tháng 9 tại Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên, một môi trường học tập đầy thân thiện, năng động và hiện đại.

Các tân sinh viên tìm hiểu về Khoa Quốc tế

Khác với các năm trước, năm nay thủ tục nhập học cho tân sinh viên khá là rõ ràng, đơn giản và nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa. Đặc biệt, được sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô và các tình nguyện viên, nhiều tân sinh viên đã hoàn toàn tự tin thay cho cảm giác bỡ ngỡ ban đầu.

Đội xe ôm tình nguyện của Liên chi đoàn Khoa Quốc tế sẵn sàng hỗ trợ các tân sinh viên

Sự tin tưởng, những kỳ vọng của các bậc phụ huynh, sự phấn khởi, niềm hăng say trong học tập của tuổi trẻ sẽ là những ký ức tuyệt vời theo các tân sinh viên trong suốt khóa học tại Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên.

Các tân sinh viên thực hiện các thủ tục nhập học theo quy định

Trải nghiệm ngày đầu tiên là sinh viên Khoa Quốc tế