Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên ký kết với Công ty 1C Việt Nam

0 49

Sáng ngày 19/4, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên và Công ty 1C Việt Nam đã cùng nhau ký kết thỏa thuận nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo và tuyển dụng nhân sự.

Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên ký kết với Công ty 1C Việt Nam
TS. Hà Xuân Linh – Trưởng khoa Khoa Quốc tế và ông Alexander Evchenko – Giám đốc Công ty 1C Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của đại diện 02 đơn vị

Tham dự buổi ký kết, về phía 1C Việt Nam có ông Alexander Evchenko – Giám đốc Công ty 1C Việt Nam, ông Georgy Manzhos – Giám đốc công nghệ Công ty 1C Việt Nam. Về phía Khoa Quốc tế có TS. Hà Xuân Linh – Trưởng khoa Khoa Quốc tế, Th.s Trần Lưu Hùng – Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế, đại diện lãnh đạo các tổ, bộ môn của Khoa.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Hà Xuân Linh – Trưởng khoa Khoa Quốc tế đã giới thiệu khái quát về sự ra đời, chức năng, nhiệm vụ và tiềm năng phát triển của Khoa Quốc tế trong thời gian tới. Với đặc thù là một đơn vị đào tạo đa văn hóa và đa ngôn ngữ, hiện nay lượng sinh viên quốc tế theo học tại Khoa khá đông. Trong bối cảnh hiện nay, với chủ chương đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia, Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên cũng không nằm ngoài xu hướng ấy, Khoa cũng đang nỗ lực tìm kiếm và ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số vào chương trình giảng dạy cũng như quản lý. Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên luôn chủ trương tìm kiếm những đối tác phù hợp, không chỉ cung cấp phần mềm với chất lượng tốt mà còn mang đến cơ hội thực tập nghề nghiệp, cơ hội việc làm tiềm năng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. TS. Hà Xuân Linh tin tưởng với kinh nghiệm và thế mạnh của Công ty 1C Company, một công ty dẫn đầu về giải pháp phần mềm tại thị trường Nga và Đông Âu, đã từng hợp tác với nhiều trường đại học uy tín của Việt Nam sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Alexander Evchenko – Giám đốc Công ty 1C Việt Nam đã bày tỏ sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên. Giám đốc Công ty 1C Việt Nam khẳng định, với vai trò và thế mạnh là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy chuyển đổi số ở phạm vi toàn cầu, Công ty 1C Việt Nam rất vinh hạnh khi được hợp tác với Khoa Quốc tế. Ông cũng cho biết, 1C Việt Nam đã hợp tác với 9 trường đại học của Việt Nam trong đó có 02 đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên, ông Alexander Evchenko cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ trong việc cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa Quốc tế trong việc thụ hưởng các lợi ích của 1C Việt Nam. Ông Alexander Evchenko cũng cho biết 1C Việt Nam luôn chú trọng tới việc đầu tư vào thế hệ tài năng trẻ qua việc đồng hành cùng các cơ sở giáo dục trọng điểm tại Việt Nam và xem đây như là một trong những sứ mệnh cốt lõi của công ty tại thị trường.

Lãnh đạo Khoa Quốc tế và lãnh đạo Công ty 1C Việt Nam tham quan cơ sở vật chất của đơn vị

Được thành lập từ năm 1991, 1C Company đã khẳng định danh tiếng ở thị trường Nga và Đông Âu nhờ phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm cũng như các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp.

1C Việt Nam được thành lập năm 2016, với vốn từ công ty mẹ – 1C Company. Đến nay, 1C Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm và hợp tác thành công với hơn 5.000 khách hàng trên khắp Việt Nam; hơn 100 đối tác phân phối và phát triển; hơn 10 trường đại học và các tổ chức giáo dục đang giảng dạy về các giải pháp và nền tảng của 1C Việt Nam. 1C Việt Nam hướng đến trở thành một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp phần mềm quản trị giúp tăng khả năng cạnh tranh, năng suất và hiệu quả./.