Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên sẵn sàng bàn giao KTX làm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch COVID-19

0 58

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên và Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 của tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập khu cách ly tập trung phòng, chống dịch COVID-19 tại khu nội trú của Đại học Thái Nguyên và triển khai hướng dẫn của Đại học Thái Nguyên về việc chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19, sáng ngày 31/05/2021, Công đoàn Bộ phận Khoa Quốc tế cùng với Chi đoàn Cán bộ của Khoa đã tiến hành đóng gói, bảo quản tài sản, vật dụng, tư trang cho các sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài chưa quay lại KTX do dịch bệnh COVID-19 cũng như giúp đỡ, hỗ trợ 52 sinh viên nước ngoài đến từ Philippines, Myanmar, Đông Timo, Lào, Cambodia, Ghana, Nigeria…và 6 sinh viên Việt Nam đang sinh sống tại KTX chuyển đến chỗ ở mới. Bên cạnh đó, các Công đoàn viên và Đoàn viên thanh niên của Khoa cùng sinh viên đã dọn dẹp, vệ sinh các phòng ở và khu vực xung quanh KTX trước khi Khoa bàn giao KTX cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên vào 14:00 ngày 01/06/2021.

KTX của Khoa với 40 phòng ở, trong đó có 20 phòng chất lượng cao, được trang bị đầy đủ điều hoà, bình nóng lạnh, giường, tủ, bàn-ghế, hệ thống đèn chiếu sáng, quạt điện và nhà vệ sinh khép kín… sẽ góp phần tích cực vào thành công của cuộc chiến phòng, chống COVID-19 của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và toàn quốc nói chung.

Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quốc tế đồng lòng và quyết tâm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Một số hình ảnh

Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên sẵn sàng bàn giao KTX làm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch COVID-19
PGS. TS. Trần Viết Khanh, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Đại học Thái Nguyên và TS. Nguyễn Tất Thắng, Trưởng ban CTHSSV Đại học Thái Nguyên kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất của Khoa Quốc tế

Một số hình ảnh của Công đoàn viên và Đoàn viên thanh niên của Khoa Quốc tế gấp rút chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19

Nguyễn Linh – TTTT