Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên tiếp đoàn công tác Học Viện Hồng Hà – Trung Quốc

0 49

Sáng ngày 23/5, đoàn công tác Học viện Hồng Hà – Trung Quốc đã đến thăm và làm việc với Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên. Về phía Học viện Hồng Hà có Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ phòng Hợp tác quốc tế – Học viện Hồng Hà. Đón tiếp và làm việc với Học viện Hồng Hà có GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa; TS. Đỗ Lệ Hà – Phó Trưởng Khoa cùng cán bộ phòng Hợp tác Quốc tế – Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên.

Trao đổi thảo luận giữa Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên với Học viện Hồng Hà

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên cùng thảo luận, rút kinh nghiệm và đưa ra những đề xuất cho chương trình trao đổi sinh viên trong những năm vừa qua. Sau khi trao đổi, bàn bạc hai đơn vị đã đưa ra một số nội dung hợp tác sau:

  1. Hỗ trợ và tiếp tục triển khai chương trình hợp tác trao đổi sinh viên 2 + 2;
  2. Hợp tác đào tạo trình độ Thạc sỹ;
  3. Cung cấp học bổng và triển khai chương trình trao đổi sinh viên năm 2017;
  4. Đào tạo tiếng Việt cho sinh viên Học viện Hồng Hà khi có nhu cầu.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã đi đến thống nhất về các chương trình hợp tác và cùng nhau cam kết sẽ tăng cường mối quan hệ hữu nghị hợp tác, giao lưu và trao đổi đào tạo giữa hai bên. Điều này cũng thể hiện sự quyết tâm của lãnh đạo Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên trong công cuộc đổi mới giáo dục,  nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong thời đại mới.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm.

Tin bài: Hoàng Ngọc Bích – Tổ TT&TV