Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên tri ân các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo và giảng viên của Khoa Quốc tế

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, với lòng biết ơn “Uống nước nhớ nguồn” ngày 18/11, Lãnh đạo Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng các lãnh đạo, thầy cô giáo đã công tác tại Khoa Quốc tế.

Lãnh đạo Khoa Quốc tế thăm và tặng hoa thầy Đặng Kim Vui
Lãnh đạo Khoa Quốc tế thăm và tặng hoa thầy Nguyễn Đức Hùng
Lãnh đạo Khoa Quốc tế thăm và tặng hoa thầy Nông Ngọc Hà

Đoàn do TS. Hà Xuân Linh – Trưởng Khoa Quốc tế làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng các nhà giáo nguyên là lãnh đạo, giảng viên Khoa Quốc tế: Thầy Đặng Kim Vui, thầy Nguyễn Duy Hoan, thầy Nguyễn Đức Hùng, thầy Nông Ngọc Hà. Tại các nơi đến, lãnh đạo Khoa Quốc tế đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới các nhà giáo. Lãnh đạo Khoa báo cáo nhanh công tác xây dựng và phát triển của Khoa trong thời gian vừa qua và định hướng phát triển của Khoa trong thời gian tới.  Lãnh đạo Khoa cùng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế mong muốn các thầy có sức khỏe để tiếp tục đồng hành, cùng chúng em cho sự phát triển chung của Khoa.