Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên với hội thi “Olympic tiếng Anh sinh viên toàn quốc”

0 36

Nhằm động viên, khích lệ phong trào học tiếng Anh, góp phần xây dựng “Cộng đồng học tập ngoại ngữ” trong sinh viên, cũng như tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập tiếng Anh, vượt qua các vòng loại khu vực, Khoa Quốc tế Đại học Thái Nguyên đã vinh dự góp mặt tại vòng chung kết hội thi “Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc 2017”.
Hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc năm nay với chủ đề “Sinh viên Việt Nam sáng tạo, mở rộng tầm nhìn, hội nhập thế giới” sẽ tập trung vào một số kiến thức về văn hóa, địa lý, lịch sử, kinh tế, xã hội trong giai đoạn hiện nay cũng như các kiến thức quốc tế liên quan đến Liên hợp quốc, Cộng đồng ASEAN, các vấn đề hội nhập, tiến trình toàn cầu hóa và một số nét đối ngoại nổi bật cùng các hiểu biết về Đoàn, Hội, phong trào thanh niên, sinh viên trên cả nước.

Vượt lên những khó khăn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, hình thức thi mới mẻ và đặc biệt là thời gian chuẩn bị gấp rút, Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên tin tưởng sẽ mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc nhất của tinh thần đoàn kết, trí tuệ và sức trẻ để đại diện cho hàng vạn sinh viên Đại học Thái Nguyên.
Với mục tiêu tham gia để hội thi để giao lưu, học hỏi, cọ sát, trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh, đội tuyển rất mong nhận được sự động viên, cổ vũ của thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Quốc tế vào 18h30 ngày 15 tháng 6 năm 2017 tại Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN. Sự cổ vũ của tất cả thành viên trong ngôi nhà chung Khoa Quốc tế sẽ là nguồn động viên lớn nhất cho đội thi.

Đỗ Hoành Tuấn
BCH LCĐ Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên