Khoa Quốc tế – ĐHTN đến thăm và làm việc với Đại học thương mại Thái Lan (University of the Thai Chamber of Commerce – UTCC)

0 615

Ngày 09 tháng 10 năm 2017, đoàn công tác của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học UTCC – Thái Lan.

Đoàn công tác Khoa Quốc tế – ĐHTN cùng ban lãnh đạo Trường ĐH UTCC

Tại buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Duy Hoan – trưởng Khoa Quốc tế cùng với PGS. Mana Patchimnan – Phó hiệu trưởng phụ trách quan hệ quốc tế của Đại học UTCC đã có những trao đổi và chia sẻ thông tin về các hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế cũng như quá trình xây dựng và phát triển của hai đơn vị.

GS.TS Nguyễn Duy Hoan nhận quà lưu niệm từ PGS. Mana Patchimnan

Đại học UTCC là một trong những đối tác chiến lược của Khoa Quốc tế tại Thái Lan, hiện nay hai trường đang có mối quan hệ rất mật thiết, đặc biệt là trong chương trình Trao đổi sinh viên.

GS.TS. Nguyễn Duy Hoan trao quà lưu niệm cho TS Ajarn Miroslav Kalniev

GS.TS. Nguyễn Duy Hoan đã gửi lời cảm ơn và vui mừng khi nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt khi đến thăm và làm việc tại Trường. Thày mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác giữa Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên với Trường Đại học UTCC lên một tầm cao mới bằng việc bắt tay vào thực hiện các chương trình Chuyển tiếp sinh 2+2, 3+1 hay trao đổi giảng viên cũng như nghiên cứu khoa học.

Tin bài: Trương Minh Đức – BP Hợp tác quốc tế