Khoa Quốc tế làm việc với Đoàn công tác của Học viện Hồng Hà

0 723

Sáng ngày 28/05/2018, Khoa Quốc tế- Đại học Thái Nguyên đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Học viện Hồng Hà- Trung Quốc

Tham dự cuộc gặp, đại diện học viện Hồng Hà có ông Lý Phát- Phó Trưởng Khoa Khoa Thương mại và các cán bộ của khoa chuyên môn, cán bộ hợp tác quốc tế của Học viện. Về phía Khoa Quốc tế có Th.S Trần Lưu Hùng- Phó Trưởng Khoa; Th.S Hoàng Tiến Dũng- Tổ phó Tổ Đào tạo tiếp đón, cùng giáo viên chủ nhiệm của hai lớp IET- K6, IET- K7.

Học viện Hồng Hà là một trường Đại học danh tiếng tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Là một đối tác quốc tế với Khoa Quốc tế- Đại học Thái Nguyên qua nhiều năm, Học viện Hồng Hà luôn coi trọng và dành nhiều sự ưu ái trong chiến lược phát triển giáo dục của Khoa. Hai bên đã ký kết nhiều chương trình liên kết bao gồm chương trình đào tạo ngành Kinh doanh và Thương mại quốc tế, Đào tạo tiếng Việt cho người Trung Quốc, các chương trình trao đổi tín chỉ và tham dự trại hè. Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã tiến hành trao đổi, thảo luận về các hoạt động hợp tác trong thời gian tới, nội dung thảo luận cụ thể như sau:

  • Thảo luận và hoàn tất thủ tục chuyển tiếp sinh viên lớp IET- K6 sang Trung Quốc để hoàn thành chương trình đào tạo
  • Thống nhất về chỉ tiêu tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo giữa Học viện Hồng Hà và Khoa Quốc tế năm 2018
  • Thảo luận và đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục chương trình đào tạo.

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên bày tỏ thái độ sẵn sàng hợp tác và cam kết nỗ lực hết sức để đạt được nhiều thành công trong các hoạt động hợp tác sắp tới.

Hà Trang

Tổ TT&TT