Khoa Quốc tế nổi bật sắc xanh trong ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Lương Ngọc Quyến

Ngày 10/2/2023 Khoa Quốc tế và các trường Đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên đã phối hợp tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh” tại trường THPT Lương Ngọc Quyến.

Đây là chương trình ý nghĩa để các bạn học sinh tìm hiểu về các nghề nghiệp liên quan đến nhiều lĩnh vực từ kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, sức khỏe… và các công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp.

Trong ngày hội học sinh được thăm quan, trải nghiệm, tìm hiểu về các chương trình đào tạo tại các gian hàng tư vấn tuyển sinh của các trường Đại học thành viên.
Khoa Quốc tế trong ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Lương Ngọc Quyến nổi bật tại góc sân trường với màu xanh chủ đạo cùng với các lưu học sinh quốc tế. Đến với gian hàng tuyển sinh của Khoa Quốc tế các bạn học sinh đã được giao lưu nói tiếng Anh cùng với các lưu học sinh và mặc trang phục truyền thống của các nước bạn khiến học sinh vô cùng hứng khởi.
Cũng trong chương trình, học sinh tìm hiểu được thêm nhiều thông tin về các phương thức xét tuyển và những cơ hội học bổng của các trường đại học.
Đặc biệt, học sinh trường THPT Lương Ngọc Quyến quân tâm đến học bổng và phương thức xét tuyển thẳng khi có chứng chỉ tiếng Anh IELTS quốc tế và tương đương vào Khoa Quốc tế và được cán bộ tuyển sinh tư vấn tận tình. Cùng với đó là các cơ hội học bổng du học, chuyển tiếp sinh, thực tập nghề tại nước ngoài khi là sinh viên của Khoa Quốc tế.

 

Phạm Thủy

 

Leave a comment