Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên làm việc với Bí thư các Trường THPT trên địa bàn tỉnh

0 57

Ngày 13/4, tại Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu thân mật với Đoàn Thanh niên của hơn 20 trường Trung học Phổ thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn TNCSHCM Đại học Thái Nguyên, TS. Hà Xuân Linh – Trưởng khoa Khoa Quốc tế.

Làm việc với Bí thư các Trường THPT trên địa bàn tỉnh
Toàn cảnh buổi gặp mặt các đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên các trường THPT trên địa bàn

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Đình Yên và TS. Hà Xuân Linh cùng với các bí thư đoàn thanh niên của các trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên đã cung cấp thêm cho các đồng chí Bí thư Đoàn các trường THPT trên địa bàn tỉnh các thông tin chung về Đại học Thái Nguyên, các đơn vị thành viên cũng như của Khoa Quốc tế cũng như về công tác tuyển sinh năm 2021 của Đại học Thái Nguyên, các đơn vị thành viên.

TS. Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn TNCSHCM Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt

Trao đổi, thảo luận tại buổi làm việc, các đại biểu đã nêu ra nhiều ý kiến đề xuất nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên với Đoàn Thanh niên các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Các đại biểu cũng nhất trí cao trong việc xây dựng và củng cố mối quan hệ hợp tác, qua đó tìm ra những cơ hội, hợp tác, kết nối nhằm phát huy thế mạnh giữa các đơn vị, đồng thời tìm ra các giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho đoàn viên, học sinh, sinh viên của các đơn vị.

Đồng chí Phạm Quốc Quân, Bí thư Đoàn Thanh niên trường THPT Vùng cao Việt Bắc đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt
TS. Trần Lưu Hùng, Phó trưởng Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ tại buổi làm việc, TS. Hà Xuân Linh cho biết, đây là một buổi làm việc có ý nghĩa quan trọng, nhằm tạo sự gắn kết hơn nữa giữa khối các trường đại học của Đại học Thái Nguyên với các trường Phổ thông Trung học trên địa bàn tỉnh, từ đó có những định hướng tốt nhất cho các đoàn viên, thanh niên khi lựa chọn ngành nghề./.