Lễ dâng hương Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020 Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức lễ dâng hương tại Khu tưởng niệm Thanh niên xung phong Đại đội 915 và Nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Lim. Dẫn đầu đoàn dâng hương là đồng chí Hà Xuân Linh – Bí thư Chi bộ;Trưởng Khoa Quốc tế và  đồng chí Hồ Tố Quyên – Chủ tịch CĐBP Khoa Quốc tế cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Quốc tế – ĐHTN.

Đây là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Khoa Quốc tế – ĐHTN nhằm tưởng nhớ, tri ân đến công lao to lớn của những người anh hùng liệt sĩ đã không tiếc thân mình hy sinh vì độc lập dân tộc. Thông qua chương trình nhằm góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên, sinh viên nhất là thế hệ trẻ về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta. Đồng thời khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ thế hệ sinh viên Khoa Quốc tế sẵn sàng tiếp bước cha anh xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và giàu mạnh.

Thầy Hà Xuân Linh Trưởng Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên thỉnh chuông
Cô Hồ Tố Quyên Chủ tịch Công đoàn Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên thỉnh khánh

Hình ảnh  lễ dâng hương tại Khu tưởng niệm Thanh niên xung phong Đại đội 915

Một  số hình ảnh tại  Nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Lim