MÍT TINH KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NŨ 8-3 (8/3/1910 – 8/3/2020)

Nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ Cán bộ Khoa Quốc tế nói riêng Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên đã hân hoan tổ chức Lễ kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910 – 8/3/2020) với sự tham dự của đông đảo nữ cán bộ Khoa Quốc tế. Cùng với đó có sự tham gia của GS.TS Đặng Văn Minh – Nguyên Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Hà Xuân Linh – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quốc tế cho biết trong quá trình xây dựng và phát triển của Khoa Quốc tế có vai trò rất lớn của đội ngũ cán bộ nữ trong Khoa, với những quyết tâm xây dựng Khoa Quốc tế phát triển, đội ngũ cán bộ nữ trong Khoa đã kiên trì, bền bỉ thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao góp phần vào sự thành công trong công tác chiến lược của Khoa Quốc tế là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và các nhiệm vụ quan trọng khác.

Việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và ca ngợi phụ nữ Khoa Quốc tế nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung với mong muốn mỗi chị em phụ nữ hãy mạnh dạn, tự tin, vượt qua khó khăn, thách thức… vươn lên trong cuộc sống và xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng.

Phạm Thuỷ – TTTT