Nữ công đoàn viên Khoa Quốc tế đạt thành tích cao tại cuộc thi Nét đẹp công đoàn và người lao động Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên năm 2021

0 131

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và kỷ niệm 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 -20/10/2021), Công đoàn Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã tổ chức cuộc thi Nét đẹp công đoàn và người lao động Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên năm 2021. Nữ công đoàn viên Khoa Quốc tế đã tích cực tham gia và đạt thành tích cao tại Giải với 01 Giải Nhất tập thể và 01 Giải Nhì cá nhân (thể loại bình chọn trên Fanpage),  01 Giải Nhất cá nhân (do Ban Giám khảo bình chọn).

Thông điệp vể vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài với sự dịu dàng, nền nã, trung hậu đảm đang, tổ công đoàn các bộ môn khoa Quốc tế đã giành Giải Nhất tập thể do khán giả bình chọn trên Fanpage cuộc thi

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, giáo dục về nét đẹp công đoàn viên, góp phần giới thiệu, quảng bá về hoạt động tiêu biểu của công đoàn, tôn vinh những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của CBVCNLĐ trong các hoạt động công đoàn, hoạt động chuyên môn, giảng dạy công tác và các hoạt động cộng đồng.

Cuộc thi còn góp phần tạo môi trường để các tập thể, cá nhân thể hiện và phát huy khả năng  bản thân, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tinh thần đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Nữ công đoàn viên Khoa Quốc tế đạt thành tích cao tại cuộc thi Nét đẹp công đoàn và người lao động Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên năm 2021
Giảng viên trẻ Phạm Thị Tuấn Linh thuộc Công đoàn bộ phận Khoa Quốc tế đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi ở thể loại cá nhân do Ban Giám khảo bình chọn với thông điệp “Người đáng ngưỡng mộ nhất là người có ước mơ, người Phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình”

Cuộc thi diễn ra từ ngày 18/10 đến 15h00 ngày 24/10, các cán bộ, đoàn viên công đoàn đang làm việc tại Khối Cơ quan ĐHTN và các công đoàn bộ phận, các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Khối Cơ quan ĐHTN đã gửi tác phẩm dự thi là hình ảnh ghi lại những hoạt động của cá nhân dự thi hoặc tập thể trong lĩnh vực: hoạt động công đoàn, công tác phòng chống dịch COVID – 19, công tác chuyên môn, giảng dạy, các hoạt động cộng đồng, nét đẹp nữ CBVC…trong tà áo  dài. Tác phẩm dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa và đạo đức nhà giáo.

Giảng viên trẻ Bùi Thị Thanh Hương thuộc công đoàn bộ phận Khoa Quốc tế giành giải Nhì cuộc thi ở thể loại cá nhân do khán giả bình chọn trên Fanpage cuộc thi, với thông điệp chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.

“Cuộc thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao của 04 tổ công đoàn trực thuộc CĐBP Khoa Quốc tế.

Kết quả tham dự cuộc thi của các tập thể và cá nhân đến từ 4 tổ Công đoàn Khoa cũng chính là món quà ý nghĩa nhằm thiết thực chào mừng 10 năm thành lập Khoa Quốc tế và hướng tới kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021).

Đặc biệt hơn nữa, cuộc thi đã lan tỏa được tinh thần tốt đẹp của các công đoàn viên ngành giáo dục, tạo môi trường để các tập thể, cá nhân thể hiện và phát huy khả năng bản thân, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học”.

Một số hình ảnh của các tổ CĐ và công đoàn viên tham dự cuộc thi

 

Thanh Loan – TTTT