Sinh viên Khương Thị Khuyên vinh dự được Ban Tuyên giáo Tỉnh Thái Nguyên khen thưởng

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên vừa có Quyết định số 388-QĐ/BTGTU, ngày 15/4/2024 về việc khen thưởng các cá nhân đoạt giải Cuộc thi tuyên truyền việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW với chủ đề “Thái Nguyên xây dựng và phát triển văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”. Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên vinh dự có sinh viên Khương Thị Khuyên vinh dự được đại diện cho tuổi trẻ tỉnh Thái Nguyên tham dự giải và đạt thành tích cao tại Cuộc thi.

Sinh viên Khuyên Thị Khuyên đạt thành tích cao tại Hội thi

Sinh viên Khương Thị Khuyên là một trong 10 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ 31 gương mặt là báo cáo viên, giảng viên, tuyên truyền viên, đoàn viên, hội viên từ các cấp ủy đảng tham gia Vòng sơ khảo Hội thi. Tại vòng Chung khảo, sinh viên Khương Thị Khuyên tham gia dự thi với chủ đề “Nhiệm vụ và giải pháp trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu niên, nhi đồng trên không gian mạng hiện nay” và tham dự phần thi năng khiếu với ca khúc “Sống như những đóa hoa”. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất, tham gia thi đầu tiên, thí sinh Khương Thị Khuyên đã nhận được sự đánh giá cao của Ban Giám khảo và khán giải tại Hội thi với phần trình bày về: Những tác động từ không gian mạng đến thanh thiếu niên; Những kết quả đạt được trong công tác giáo dục văn hóa cho thanh thiếu niên và nhiệm vụ, giải pháp trong giáo dục lý tưởng cách mạng đạo đức, lối sống, văn hóa cho thanh thiếu niên nhi đồng trên không gian mạng hiện nay.

Sinh viên Khương Thị Khuyên tham gia phần thi thuyết trình

Sinh viên Khương Thị Khuyên cũng như các thí sinh khác tại Hội thi đã thể hiện phần thi của mình thông qua các nội dung thuyết trình, trả lời câu hỏi và phần hi năng khiếu, đã hiện thực hóa và góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống với nhiều hình thức đa dạng và phong phú, nội dung thi dễ nhớ và dễ hiểu, qua đó tạo chuyển biến và nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày càng bình yên, hạnh phúc, sung túc và thân thiện./.

Thanh Loan

Leave a comment