Sôi nổi Trại hè Thiếu nhi 2023

Sắp chia tay một mùa hè ý nghĩa để chuẩn bị bước vào năm học mới, cùng nhìn lại những hình ảnh vui tươi, ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười của các em TNNĐ con em CBVCNLĐ tại Trại hè tiếng Anh “Clever Camp 2023 ” vừa qua tại Khoa Quốc tế – ĐHTN, chương trình do CĐBP Khoa Quốc tế phối hợp với ĐTN – HSV Khoa tổ chức.

Trại hè tiếng Anh “Clever Camp 2023” là một sân chơi lành mạnh, năng động sáng tạo “Học mà chơi, chơi mà học” được tổ chức thường niên, chương trình năm nay đã thu hút hơn 40 thanh thiếu nhi con em CBVCNLĐ các trường thành viên trong và ngoài khối cơ quan Đại học Thái Nguyên  tham gia.

Khoảnh khắc tuyệt vời của các em nhỏ và các Anh/ Chị TNV của chương trình

Chủ đề trại hè năm nay là: Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, yêu thương trẻ em bằng hành động. Tại đây, các em đã được các Anh/Chị sinh viên tình nguyện viên “siêu đáng yêu” hướng dẫn về kỹ năng hoạt náo và tổ chức các hoạt động nhóm, kỹ năng tuyên truyền măng non; kỹ năng phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em… Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động tập thể: Hát múa đồng diễn dân vũ, tham gia các trò chơi, thực hành kỹ năng dã ngoại và tham gia thi trình diễn thời trang rất sôi nổi và hấp dẫn.

Các em nhỏ chăm chú lắng nghe các Anh/Chị TNV hướng dẫn các hoạt động

Bên cạnh đó, chương trình đã trang bị cho các em kiến thức cơ bản về kỹ năng sống trong xã hội, tạo môi trường năng động, không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho đội viên thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè. Đồng thời, góp phần phát triển tính chủ động, sáng tạo, tư duy tích cực, tạo môi trường giáo dục và rèn luyện nhân cách toàn diện cho thiếu nhi

“Red Team” đội đạt giải Nhất phần thi “ Fashion Show”

Với nội dung phong phú và đa dạng, trại hè đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh và trở thành một ngày hội có ý nghĩa thiết thực với các em trong cuộc sống

Em Thanh Trúc – cho biết, sau khi tham gia trại hè, con kết bạn được với nhiều bạn và con được học được nhiều hay, con thấy mùa hè của con thật ý nghĩa

Trại hè tiếng Anh “Clever Camp 2023 thực sự là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, là một địa chỉ sinh hoạt hè quen thuộc đối với các em nhỏ mỗi khi hè về.

Tạm biệt mùa hè 2023, chào đón năm học mới 2024 chúc các em luôn phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

BCH CĐ KHOA QUỐC TẾ

Leave a comment