Thông báo Tuyển dụng cán bộ, giảng viên làm việc tại Khoa Quốc tế năm 2013

Khoa quốc tế là đơn vị thành viên trực thuộc Đại học Thái Nguyên, đào tạo đại học và sau đại học trong đó tập trung đào tạo các chương trình tiên tiến nhập khẩu từ các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với tầm nhìn trở thành Trường Đại học Quốc tế trong tương lai gần, Khoa cần có đội ngũ cán bộ chất lượng cao phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu. Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển dụng cán bộ làm việc tại Khoa Quốc tế năm 2013 cụ thể như sau:

1. Vị trí và số lượng tuyển dụng

1.1. Giảng viên

– Bộ môn Khoa học Cơ bản: 04 giảng viên ( Chuyên nghành tiếng Anh)

– Bộ môn Kinh tế và Quản lý: 06 giảng viên (Chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán…):;

– Bộ môn Khoa học Sự sống: 04 giảng viên (Chuyên nghành Môi trường, Sinh học…):;

– Bộ môn Khoa học Xã hội: 02 giảng viên (Hành chính công, Quan hệ quốc tế, Quan hệ công chúng):.

1.2. Chuyên viên

– Chuyên viên Tổng hợp: 02 chuyên viên;

– Chuyên viên Đào tạo: 03 chuyên viên;

– Chuyên viên Thông tin truyền thông: 01 chuyên viên;

– Chuyên viên Công tác học sinh sinh viên: 02 chuyên viên.

2. Tiêu chuẩn, đối tượng tuyển dụng

– Ứng viên có phẩm chất chính trị, tư cách tốt, lý lịch rõ ràng;

– Nhiệt tình trong công việc và có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

– Có ngoại hình cân đối, có sức khỏe tốt và nguyện vọng làm việc lâu dài tại Khoa Quốc tế;

– Có tuổi đời từ 18 đến dưới 45 (cán bộ có trình độ tiến sĩ tuổi đời dưới 50);

– Có bằng cấp đào tạo phù hợp với chuyên ngành dự tuyển. Nếu dự tuyển nghạch giảng viên yêu cầu có bằng tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên;

– Trình độ ngoại ngữ:

+ Cán bộ chuyên viên: Có năng lực ngoại ngữ tốt phù hợp với chuyên ngành tuyển dụng,

+ Cán bộ giảng dạy: Có chứng chỉ TOEFL ≥ 500 điểm hoặc IELTS ≥ 6.0 điểm (chứng chỉ quốc tế) hoặc các chứng chỉ khác có giá trị tương đương.

* Ưu tiên

– Ứng viên đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài

– Xét tuyển thẳng vào biên chế đối với người có bằng Tiến sĩ phù hợp với chuyên ngành tuyển dụng.

3. Hồ sơ xin việc gồm có:

– Đơn xin việc (ghi rõ vị trí dự tuyển ngoài bì hồ sơ);

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương;

– CV bằng tiếng Anh và tiếng Việt;

– Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp huyện trở lên;

– Bản sao công chứng các văn bằng, bảng điểm tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, nghiệp vụ sư phạm…

4. Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ trong cả năm 2013.

Hồ sơ nộp về : Bộ phận Tổ chức cán bộ – Phòng Tổng hợp – Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên.

Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên;

Điện thoại: (0280) 3549188/(0280) 3751681 (số máy lẻ 3);

Email: kqt@istnu.edu.vn; Website: www.istnu.edu.vn.

Hồ sơ đã nộp không trả lại. Các ứng viên đủ điều kiện sẽ được thông báo lịch phỏng vấn.