Tiệc Giáng sinh 2019 và chào đón Năm mới 2020 cùng sinh viên Quốc tế

ISTNU – Tối ngày 23/12/2019, Tiệc Giáng sinh 2019 và chào đón Năm mới 2020 đã được Khoa Quốc tế tổ chức sớm dành cho thành viên câu lạc bộ tiếng Anh, sinh viên quốc tế, thực tập sinh quốc tế đang học tập và làm việc tại Khoa. Sự kiện diễn ra trong không khí ấm áp, tràn đầy tình cảm và vui vẻ.

Tiệc Giáng sinh 2019 và chào đón Năm mới 2020 cùng sinh viên Quốc tế

ThS. Trần Lưu Hùng phát biểu tại buổi tiệc

Giáng sinh là một kỳ nghỉ lễ mang ý nghĩa quan trọng đối với những ai theo đạo Kito giáo nhưng hiện nay nó còn có ý nghĩa cả với những người không theo đạo Kito bởi đây là dịp năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến, là dịp để các thành viên trong gia đình thể hiện tình cảm với nhau. Đặc biệt hơn, đối với Khoa Quốc tế có gần 100 sinh viên và thực tập sinh quốc tế đang theo học, làm việc xa gia đình, xa đất nước thì việc tổ chức một buổi tiệc giáng sinh này lại càng quan trọng hơn với mong muốn mang lại cho họ những tình cảm ấm áp, gần gũi như họ đang ở chính ngôi nhà của mình.

Chương trình năm nay được các bạn sinh viên trong Câu lạc bộ tiếng Anh chuẩn bị rất công phu và đặc biệt. Tại buổi tiệc đã diễn ra nhiều hoạt động mang đến cho sinh viên, khách mời những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự sôi động, trẻ trung, tràn ngập sức sống theo từng vũ điệu của sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài đã làm bầu không khí thật đầm ấm. Sự ngọt ngào, sâu lắng trong mỗi ca khúc, bản nhạc được sinh viên thể hiện đã làm say đắm các khán giả và khách mời.

TS. Hà Xuân Linh Trưởng Khoa Quốc tế tham gia khiêu vũ cùng sinh viên

Bên cạnh đó các hoạt động trò chơi đã thu hút đông đảo khách mời tham gia với tất cả sự nhiệt tình, háo hức.

Ông già noel trao những món quà cho các bạn tham dự buổi tiệc

Trong buổi tiệc, mọi khoảng cách dường như đã bị xóa nhòa, chỉ còn đọng lại trên nét mặt mỗi người là tiếng cười, là niềm hân hoan, niềm hạnh phúc ngập tràn chào đón một mùa Giáng sinh an lành và chào đón một năm mới 2020.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc

Phạm Thủy – TTTT